Vikram Title Song Lyrics – Tamil Movie Vikram

0
Vikram Title Song Lyrics

Vikram Title Song Lyrics penned by Vishnu Edavan, music composed & sung by Anirudh Ravichander from Tamil cinema ‘Vikram‘.

Vikram Title Song Credits

Vikram Tamil Film Release Date – 03rd June 2022
Director Lokesh Kanagaraj
Producers Kamal Haasan & R.Mahendran
Singer Anirudh Ravichander
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Vishnu Edavan
Star Cast Kamal Haasan, Vijay Sethupathi
Music Lable & Source

Vikram Title Song Lyrics in English

Naayagan Meendum Vara
Ettu Thikkum Bayam Dhaane
Raatchasan Raaman Ena
Kanavai Kondavan IvanDhaane

Ivan Varalaarum
Oru Yugam Paadum
Ivan Kalai Njaanam
Por Vinaiyagum
Ivan Adayaalam Adhu Kadalaagum
Pala Por Ventra Oru Peyar Aagum

(Aarambikkalaangala)
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
HaHaHaHa

Vikram, Ho… Vikram, Ho
Vikram, Ho… Vikram, Ho
Vikram… Vikram

Naayagan Meendum Vara
Ettu Thikkum Bayam Dhaane
Raatchasan Raaman Ena
Kanavai Kondavan IvanDhaane

Vizhundhaal Idiyaai
Ezhundhaal Malaiyaai
Thalaivan Oruvan
Perum Por Kalaijan

Pala Vaal Thulaithum
Ivan Vizhunthadhillai
Ulage Edhirthum Ivan Adangavillai
Ivan Pol Oruvan Ingu vaazhnthadillai
Avane Muyantrum Ivan Maainthadhillai

(Aarambikkalaangala)
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
Thakita Thak Dhim
Thak Dhim Thak Dhim
HaHaHaHa

Vikram, Ho… Vikram, Ho
Vikram, Ho… Vikram, Ho
Vikram, Ho… Vikram

விக்ரம் டைட்டில் Song

 


Vikram Title Song Lyrics in Tamil

நாயகன் மீண்டும் வர
எட்டு திக்கும் பயம்தானே
ராட்சசன் ராமன் என
கனவை கொண்டவன் இவன் தானே

இவன் வரலாறும்
ஒரு யுகம் பாடும்
இவன் கலை ஞானம்
போர் வினையாகும்
இவன் அடையாளம் அது கடலாகும்
பல போர் வென்ற ஒரு பெயர் ஆகும்

(ஆரம்பிக்கலாங்களா)
தகிட தக் தீம்… தக் தீம்
தகிட தக் தீம்… தக் தீம்
தகிட தக் தீம்… தக் தீம்
தகிட தக் தீம்… தக் தீம்

விக்ரம், ஹோ… விக்ரம், ஹோ
விக்ரம், ஹோ… விக்ரம், ஹோ
விக்ரம், ஹோ… விக்ரம், ஹோ
விக்ரம், ஹோ… விக்ரம், ஹோ

நாயகன் மீண்டும் வர
எட்டு திக்கும் பயம்தானே
ராட்சசன் ராமன் என
கனவை கொண்டவன் இவன் தானே

விழுந்தால் இடையாய்
எழுந்தால் மலையாய்
தலைவன் ஒருவன்
பெரும் போர் கலைஞன்

பல வாள் துளைத்தும்
இவன் விழுந்ததில்லை
உலகே எதிர்த்தும்
இவன் அடங்கவில்லை
இவன் போல் ஒருவன்
இங்கு வாழ்ந்ததில்லை
அவனே முயன்றும்
இவன் மாய்ந்ததில்லை

(ஆரம்பிக்கலாங்களா)
தகிட தக் தீம்… தக் தீம்
தகிட தக் தீம்… தக் தீம்
தகிட தக் தீம்… தக் தீம்
தகிட தக் தீம்… தக் தீம்

விக்ரம், ஹோ… விக்ரம், ஹோ
விக்ரம், ஹோ… விக்ரம், ஹோ
விக்ரம், ஹோ… விக்ரம், ஹோ
விக்ரம், ஹோ… விக்ரம்

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here