Villain Yaaru Song Lyrics – LEO

0
Villain Yaaru Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Villain Yaaru Song Lyrics penned by Vishnu Edavan, music composed by Anirudh, and sung by Anirudh & Shakthisree Gopalan from Tamil album ‘LEO‘.

Villain Yaaru Song Credits

Movie LEO (19 October 2023)
Director Lokesh Kanagaraj
Producer Xavier Britto
Singers Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Vishnu Edavan
Star Cast Thalapathy Vijay, Sanjay Dutt, Trisha, Priya Anand
Music Label

Villain Yaaru Song Lyrics in English

Oru Mugam Viratta
Oru Mugam Virumba
Oru Mannsha Porvayila
Mirugam Mirugam Vazhuma
Sollu Sollu Sollu

Idhu Yaar
Oru Kannu Kothikidhe
Oru Kannu Azhugithe
Idhil Endha Kanuala
Unma Vaazhudhu
Endha Kanuala
Mirugam Vaazhudhu

Orey Kelvidha… Villan Yaaru Daa
Orey Kelvi… Villan Yaaru Daa
Otha kelvi… Villan Yaaru Daa
Motha Kelviyum… Villan Yaaru Daa

Pathil Solla Kudum
Intha Por Indru Theeruma
Naalai Theeruma Kondru Theeruma
Sollu Sollu Sollu
Villan Yaaru Daa

Yedhu Ratchasan… Yedhu Nallavan
Ada Kadavulum Vadhangala Senjavan
Oru Kaatula… Nadu Rathiri
Kankatiye Ooura Mathiri

Puyal Naduvula Kada Madiyila
Oru Orathil Kadikira Madhiri
Badhil Theduren… Badhil Theduren
Thadai Ellam Thandiyum

Orey Kelvidha… Nanban Yaaru Daa
Orey Kelvidha… Nanban Yaaru Daa
Othakelvi.. Nanban Yaaru Daa
Motha Kelviyum… Villan Yaaru Daa

Pathil Solla Kudum
Intha Por Indru Theeruma
Naalai Theeruma Kondru Theeruma
Sollu Sollu Sollu
Nanban Yaaru Daa

Inge Villan Yaaru Daa
Inge Nanban Yaaru Daa
Inge Villan Yaaru Daa
Inge Nanban Yaaru Daa
Inge Villan Yaaru Daa
Orey Kelvidha Nanban Yaaru Daa
Orey Kelvidha Villan Yaaru Daa

Villain Yaaru Song Lyrics in Tamil

ஒரு முகம் விரட்ட
ஒரு முகம் விரும்ப
ஒரு மனுஷ போர்வையில
மிருகம் வாழுமா சொல்லு
சொல்லு சொல்லு சொல்லு

இது யார்
ஒரு கண்ணு கொதிக்குதே
ஒரு கண்ணு அழுகுதே
இதில் எந்த கண்ணுல
உண்மை வாழுது
எந்த கண்ணுல
மிருகம் வாழுது

ஒரே கேள்வி… வில்லன் யாரு டா
ஒரே கேள்வி… வில்லன் யாரு டா
ஒத்த கேள்வி… வில்லன் யாரு டா
மொத்த கேள்வி… வில்லன் யாரு டா

பதிலில் சொல்லக்கூடும்
இந்த போர் இன்று தீருமா
நாளை தீருமா கொன்று தீருமா
சொல்லு சொல்லு சொல்லு
வில்லன் யாரு டா

எது ராட்சசன்… எது நல்லவன்
அட கடவுளும் வதங்கள செஞ்சவன்
ஒரு காட்டுல… நடு ராத்திரி
கண்கட்டியே ஊரு மாதிரி

புயல் நடுவுல… கடல் மடியில
ஒரு ஓரத்தில் கடிக்கிற மாதிரி
பதிலில் தேடுறேன்
பதிலில் தேடுறேன்
தாடை எல்லாம் தாண்டியும்

ஒரே கேள்விதா
நண்பன் யாரு டா
ஒரே கேல்விதா
நண்பன் யாரு டா
ஒத்தகேள்வி நண்பன்
யாரு டா

மொத கேள்வியும் வில்லன் யாரு டா
பதிலில் சொல்லக்கூடும்
இந்த போர் இன்று தீருமா
நாளை தீருமா கொண்டரு தீருமா
சொல்லு சொல்லு சொல்லு
நண்பன் யாரு டா

இங்க வில்லன் யாரு டா
இங்கே நண்பன் யாரு டா
வில்லன் யாரு டா
இங்கே நண்பன் யாரு டா

வில்லன் யாரு டா
ஒரே கேல்விதா
நண்பன் யாரு டா
ஒரே கேள்வி
வில்லன் யாரு டா

Watch வில்லன் யாரு Lyrical Video Song

LEO Tamil Move Songs Lyrics
Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.