Yaar Seitha Paavamo Lyrics in Tamil & English – Jothi Film

0
Yaar Seitha Paavamo Lyrics
Pic Credit: Vasy Music Entertainment (YouTube)

Yaar Seitha Paavamo Lyrics penned by Karthic Netha, sung this song by K J Yesudas, and music composed by Harshavardhan Rameshwar from Tamil album ‘JOTHI‘.

Yaar Seitha Paavamo Song Credits

JOTHI Tamil Movie Release Date – 28th July 2022
Director AV Krishna Paramatma
Producer SP Raja Sethupathi
Singer K J Yesudas
Music Harshavardhan Rameshwar
Lyrics Karthic Netha
Star Cast  Vetri, Sheela
Music Label & Source

Yaar Seitha Paavamo Lyrics in English

Yaar Seitha Paavamo
Yean Indha Kolamo
Karuvarai Thedi Poguthe Aruljothiye
Valgalai Vaangi Poguthe

Karanam Thediyae
Kaariyam Poguthe
Kavalaiyil Aengi Aengiyae, Kulasamiye
Oru Vazhi Paathai Poguthe

Manushanga Venaamappa
Mayakkamum Venaamappa
Suyanalam Aethum Ila
Uyarathil Serpaaiyappa
Thodangiya Veetil Sera
Paasam Poguthe

Yaar Seitha Paavamo
Yean Indha Kolamo
Karuvarai Thedi Poguthe, Kulasamiye
Valigalai Meeri Poguthe

Thagappanuku Eede Illai
Unaku Athu Purinthu Ponathe
Mirugaththin Thaali Indru
Arunthathu Kazhuthin Orame

Adigalai Vaangi Kondu
Valigalil Paadam Kandu
Oru Manam Gnaani Anathe Itho

Arulaana Jothiye… Azhiyathu Neethiye
Adi Vinai Vithaithavan Vinai Arukanum
Karunai Surakkum Ulagam Iruku
Povaay Kanmaniyae

Kaariyam Theernthathe
Karanam Purinthathe
Salanangal Yaavum
Oointhathe Eval Madiyile
Ulagame Kuzhanthai Aanathe

Watch யார் செய்த பாவமோ Lyrical Video Song


Yaar Seitha Paavamo Lyrics in Tamil

யார் செய்த பாவமோ
ஏன் இந்த கோலமோ
கருவறை தேடி போகுதே, அருள்ஜோதியே
வலிகளை வாங்கி போகுதே

காரணம் தேடியே
காரியம் போகுதே
கவலையில் ஏங்கி
ஏங்கியே குலசாமியே
ஒரு வழி பாதை போகுதே

மனுஷங்க வேணாமப்பா
மயக்கமும் வேணாமப்பா
சுயநலம் ஏதும் இல்லா
உயரத்தில் சேர்ப்பாய்யப்பா
தொடங்கிய வீட்டில் சேர
பாசம் போகுதே

யார் செய்த பாவமோ
ஏன் இந்த கோலமோ
கருவறை தேடி போகுதே, குலசாமியே
வலிகளை மீறி போகுதே

தகப்பனுக்கு ஈடே இல்லை
உனக்கு அது புரிந்து போனதே
மிருகத்தின் தாலி இன்று
அறுந்தது கழுத்தின் ஓரமே

அடிகளை வாங்கி கொண்டு
வலிகளில் பாடம் கண்டு
ஒரு மனம் ஞானி ஆனதே இதோ

அருளான ஜோதியே
அழியாது நீதியே
அடி வினை விதைத்தவன்
வினை அறுக்கணும்
கருணை சுரக்கும் உலகம் இருக்கு
போவாய் கண்மணியே

காரியம் தீர்ந்ததே
காரணம் புரிந்ததே
சலனங்கள் யாவும்
ஓய்ந்ததே இவள் மடியிலே
உலகமே குழந்தை ஆனதே