YAATHI YAATHI SONG LYRICS IN TAMIL & ENGLISH – ASHWIN KUMAR

0
Yaathi Yaathi Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Yathi Yathi Song Lyrics penned by Ram Ganesh, music composed by Abhishek CS, and sung by Anuradha Sriram, Yazin Nizar & Abhishek CS.

Yaathi Yaathi Song Lyrics Credits

Director Goutham George
Singers Anuradha Sriram, Yazin Nizar & Abhishek CS
Music Abhishek CS
Lyrics Ram Ganesh
Star Cast Ashwin Kumar, Harshadaa Vijay
Music Label

Yathi Yathi Song Lyrics In English

Kadhal Kathileri Aasa Oori
Othara Vaika Vanthaale
Marugi Ninnaale
Uchchi Nilava Pola
Uchchai Yethi Usura Mooti Vittaale
Yelaga Vachaale

Azhaga Muthathil Manasa Kolutha
Vaa Sikkura Uthada Sulikka
Yamammo Yamammo

Verasa Takkunu Thimira Adakka
Va Sirukki Sirippil Uruka
Yamammo Yamammo

Yaathi Yaathi
Ne Suthura Suthula Sorugi Nikkiren
Yaathi Yaathi Ena
Mayakkum Sundariye

Yaathi Yaathi
Un Stickeru Pottula Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Ena Murukkum Munthiriye

Pattu Noolu Selaikkulla
Sikkala Ne Nolancha
Machcham Mattum Micham Vachchu
Mothama Kavuthuputta

Kattazhagi Vaththa Vacha
Kandapadi Alaiya Vitta
Nenjukkulla Rekka Viricha
Usira Thoranthuputta

Karichan Kuruviyonnu
Kanavula Koovaiyila
Dinusa Un Mazhaiyila
Naan Nananchenae

Valaiyal Orasaiyila Chanthirana
Sinunga Vachen
Vetkapattu Seva Sevakkura
Veththala Kannaale

Enna Adichu… Adi Thovachu
Ne Alasi Yedukkira
Munthi Madippil Enna Madichhu
Ulaiya Mooti Thaagam Yethura

Yathi Yathi
Ne Suthura Suthula Sorugi Nikkiren
Yaathi Yaathi Ena
Mayakkum Sundariye

Yaathi Yaathi
Un Stickeru Pottula Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Ena Murukkum Munthiriye

Yaathi Yaathi
Ne Suthura Suthula Sorugi Nikkiren
Yaathi Yaathi Ena
Mayakkum Sundariye

Yaathi Yaathi
Un Stickeru Pottula Sattunu Otturen
Yaathi Yaathi
Ena Murukkum Munthiriye

Watch யாத்தி யாத்தி Video Song


Yathi Yathi Song Lyrics In Tamil

காதல் காத்திலேறி ஆச ஊறி
ஒதற வைக்க வந்தாளே
மருகி நின்னாளே
உச்சி நிலவ போல
உச்ச ஏத்தி உசுர மூட்டி விட்டாளே
எளக வச்சாளே

அழகா முத்தத்தில் மனச கொழுத்த
வா சிக்குற உதட்ட சுளிக்க
யப்போ யப்போ

வெரசா டக்குனு திமிர அடக்க
வா சிறுக்கி சிரிப்பில் உருக
யப்போ யப்போ

யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே

யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

பட்டு நூலு சேலைக்குள்ள
சிக்கல நீ நொளஞ்ச
மச்சம் மட்டும் மிச்சம் வச்சு
மொத்தமா கவுத்துப்புட்ட

கட்டழகி வத்த வச்ச
கண்டபடி அலைய விட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள றெக்க விரிச்ச
உசுர தொறந்துப்புட்ட

கரிச்சான் குருவியோன்னு
கனவுல கூவையில
தினுசா உன் மழையில
நான் நனஞ்சேனே

வளையல் ஒரசையில சந்திரன
சிணுங்க வச்சேன்
வெட்கப்பட்டு செவ செவக்குற
வெத்தல கண்ணாலே

என்ன அடிச்சு அடி தொவச்சு
நீ அலசி எடுக்குற
முந்தி மடிப்பில் என்ன மடிச்சு
உலையை மூட்டி தாகம் ஏத்துற

யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே

யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே

யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here