
Amma Nah Nah Lyrics penned by Rathna Kumar, sung & music score provided by Santhosh Narayanan from Tamil ‘Gulu Gulu‘ movie.
Amma Nah Nah Song Credits
Gulu Gulu Movie Released Date – 29th July 2022 | |
Director | Rathna Kumar |
Producer | Raj Narayanan |
Singer | Dhee |
Music | Santhosh Narayanan |
Lyrics | Rathna Kumar |
Star Cast | Santhanam, Athulya Chandra, Namitha Krishnamurthy |
Music Label & Source |
Amma Nah Nah Lyrics in English
Maas Na Nee
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Appata Ponum
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Appata Ponum
Kannu Koosaatha Cooler’u Ivan
Elavu Koottaatha Yezhra Ivan
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Amma
Amma Amma Nah Nah
Amma Pe Pe Pe Pe Laala Bu
Amma Pe Pe Pe Pe Laala Bu
Amma Pe Pe Pe Pe Laala Bu
Amma Pe Pe Pe Pe… Maas Na Nee
Azhukku Padiyaatha Collar’u Ivan
Selavu Paakkatha Thozharu Ivan
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Appa Appa
Aayaa Kadha Sonni Naalum
Kanneer Vittu Keppaan
Thappu Thandaa Senji Naalum
Mannikave Paappaan
Ye Uthavinu Vantha Uyir
Kuduthu Kaappaan
Satta Kilinji Ninnaalum
V I B E Vibe Pannuvaan
V I B E Vibe Pannuvaan
V I B E Vibe Pannuvaan
V I B E Vibe Pannuvaan
Maas Na Nee
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Amma
Amma Amma Nah Nah
Amma Amma Nah Nah
Watch அம்மா னா னா Lyrical Video Song
Amma Nah Nah Lyrics in Tamil
மாஸ் னா நீ
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அப்பாட்ட போணும்
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அப்பாட்ட போணும்
கண்ணு கூசாத கூலரு இவன்
எழவு கூட்டாத ஏழ்ர இவன்
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா அம்மா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மே பே பே பே பே லால பூ
அம்மே பே பே பே பே லால பூ
அம்மே பே பே பே பே லால பூ
அம்மே பே பே பே பே… மாஸ் னா நீ
அழுக்கு படியாத காலரு இவன்
செலவு பாக்காத தோழரு இவன்
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அப்பா அப்பா
ஆயா கத சொல்லி நாளும்
கண்ணீர் விட்டு கேப்பான்
தப்பு தண்டா செஞ்சி நாளும்
மன்னிக்கவே பாப்பான்
ஏ உதவினு வந்தா உயிர்
குடுத்து காப்பான்
சட்ட கிளிஞ்சி நின்னாலும்
வி ஐ பி இ வைப் பண்ணுவான்
வி ஐ பி இ வைப் பண்ணுவான்
வி ஐ பி இ வைப் பண்ணுவான்
வி ஐ பி இ வைப் பண்ணுவான்
மாஸ் னா நீ
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா அம்மா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா