
Kadavulaaga Maarinen Song Lyrics penned by Roju, sung & music composed by Satish Raghunathan from a Sony LIV Original (Tamil Web Series) ‘Kaiyum Kalavum‘.
Kadavulaaga Maarinen Song Credits
Kaiyum Kalavum Released Date – 04 November 2022 | |
Director | Roju |
Producer | Kalyan Subramanian |
Singer | Satish Raghunathan |
Music | Satish Raghunathan |
Lyrics | Roju |
Star Cast | Sanchana Natrajan, Rohit, Madonna Sebastian, Ramya Nambessan, Senthil |
Music Label |
Kadavulaaga Maarinen Song Lyrics in English
Naan Ennai Meeri Ennaiyey
Kaiyil Yendhum Nerathil
Gnyaanam Indru Pirandhathey
En, Uraindhu Pona Kanavugal
Karaindhu Pogum Nodiyinil
Siragu Thandha Sathuramey
Vizhiyil Kaanum Bodhai
Mudivil Minnum Odai
Perinbaththil Venmeenaai
Neendi Pogum En
Vaazhvil Vandha Oli Idhai
Irulil Kaana Nerinen
Kadavulaaga Maarinen
Sorgaththai Kai
Thotta Velaiyil
Bhoomiyil Kaal
Pathikka Manamillai
Otrai Kaiyil Naaney
Othigaigal Paarthen
Perinbaththil Venmeenaai
Neendhi Pogum En
Vaazhvil Vandha Oli Idhai
Irulil Kaana Nerinen
Kadavulaaga Maarinen, Hmm Hmm
Watch கடவுளாக மாறினேன் Song
Kadavulaaga Maarinen Song Lyrics in Tamil
நான், என்னை மீறி என்னையே
கையில் ஏந்தும் நேரத்தில்
ஞானம் ஒன்று பிறந்ததே
என், உறைந்து போன கனவுகள்
கரைந்து போகும் நொடியினில்
சிறகு தந்த சதுரமே
விழியில் காணும் போதை
முடியில் மின்னும் ஓடை
பேரின்பத்தில் வெண்மீனாய்
நீந்திப் போகும் என்
வாழ்வில் வந்த ஒளி இதை
இருளில் காண நேரினேன்
கடவுளாக மாறினேன்
சொர்க்கத்தை கை
தொட்ட வேளையில்
பூமியில் கால் பதிக்க
மனமில்லை
ஒற்றைக் கையில் நானே
ஒத்திகைகள் பார்த்தேன்
பேரின்பத்தில் வெண்மீனாய்
நீந்திப் போகும் என்
வாழ்வில் வந்த ஒளி இதை
இருளில் காண நேரினேன்
கடவுளாக மாறினேன்