Home » Chithha Songs Lyrics » Kangal Edho Song Lyrics – Chithha Tamil Movie

Kangal Edho Song Lyrics – Chithha Tamil Movie

Kangal Edho Song Lyrics penned by Yugabharathi, music composed by Dhibu Ninan Thomas, and sung by Pradeep Kumar & Karthika Vaidyanathan from Tamil cinema ‘Chithha‘.

Kangal Edho Song Credits

MovieChithha (28 September 2023)
DirectorS U Arun Kumar
ProducerSiddharth
SingersPradeep Kumar & Karthika Vaidyanathan
MusicDhibu Ninan Thomas
LyricsYugabharathi
Star CastSiddharth, Nimisha Sajayan
Music Label & Source

Kangal Edho Song Lyrics

Ruththo Roo
Ruththo Ruththo Ru Ru
Ruththo Roo
Ruththo Ruththo Ru Ru
Hmmhu Hmmhu Mm

Kangal Edho
Theda Kalavaada
Nenjam Thaanae Ae Ae
Paada Parandhoda

Adi Ovvoru Raappoludhum
Ona Appadi Naan Rasichchen
Uyir Kolludhu Onnenappu
Kanmaniye O O

Oru Aayiram Vaanavilla
Onpoovizhi Kaattudhadi
Adha Sattunnu Nee Marachaa
Naan Enna Seiven Pulla

Kangal Edho Oo
Theda Kalavaada
Nenjam Thaanae Ae Ae
Paada Parandhoda

Ruththo Roo
Ruththo Ruththo Ru Ru
Ruththo Roo
Ruththo Ruththo Ru Ru
Hmmhu Hmmhu Mm

Velayaattu Pechula
Vesa Oosi Eathura
Nee Lesa Paakka
Minnal Kottiduthae

Oli Paanja Onmugam
Manasoda Modhuthe
Nee Pesum Pechchu
Aiyyo Alliduthae

Ennennavo Unkitta
Sollavaum Thoundhada
Kaathal Vanthe Sattunu
Sallada Poduthadaa

Nadu Nenjula Onnoda Vaasam
Enna Eadhedho Pannudhadi
Thaangaatha Santhosam
Naan Enna Seiven Pulla

Kangal Edho O O
Theda Kalavaada
Nenjam Thaanae Ae Ae
Paada Parandhoda

Adi Ovvoru Raappoludhum
Ona Appadi Naan Rasichchen
Uyir Kolludhu Onnenappu
Kanmaniye Oo Oo

Oru Aayiram Vaanavilla
Onpoovizhi Kaattudahdi
Adha Sattunnu Nee Marachaa
Naan Enna Seiven Pulla

Kangal Edho Song Lyrics in Tamil

கண்கள் எதோ
தேட களவாடா
நெஞ்சம் தானே
பாட பறந்தோட

அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
ஒன அப்படி நான் ரசிச்சேன்
உயிர் கொல்லுது ஒன்நெனப்பு
கண்மணியே ஓ ஓ

ஒரு ஆயிரம் வானவில்ல
ஒன்பூவிழி காட்டுதடி
அத சட்டுன்னு நீ மறச்சா
நான் என்ன செய்வன் புள்ள

கண்கள் எதோ ஓ ஓ
தேட களவாட
நெஞ்சம் தானே ஏ ஏ
பாட பறந்தோட

வெளயாட்டு பேச்சுல
வெஷ ஊசி ஏத்துற
நீ லேசா பாக்க
மின்னல் கொட்டிடுதே

ஒளி பாஞ்ச ஒன் முகம்
மனசோட மோதுதே
நீ பேசும் பேச்சு
அய்யோ அள்ளிடுதே

என்னென்னவோ ஒங்கிட்ட
சொல்லவும் தோணுதடா
காதல் வந்தே சட்டுன்னு
சல்லடா போடுதடா

நடு நெஞ்சுல ஒன்னோட வாசம்
என்ன ஏதேதோ பண்ணுதடி
தங்காத சந்தோஷம்
நான் என்ன செய்வன் புள்ள

கண்கள் எதோ ஓ ஓ
தேட களவாடா
நெஞ்சம் தானே ஏ ஏ
பாட பறந்தோட

அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
ஒன அப்படி நான் ரசிச்சேன்
உயிர் கொல்லுது ஒன் நெனப்பு
கண்மணியே ஓ ஓ

ஒரு ஆயிரம் வானவில்ல
ஒன்பூவிழி காட்டுதடி
அத சட்டுன்னு நீ மறச்சா
நான் என்ன செய்வன் புள்ள

Watch கண்கள் எதோ Lyrical Video

Scroll to Top