Naan Gaali Song Lyrics in Tamil – Good Night (2023)

0
Naan Gaali Song Lyrics
Pic Credit: Think Music India (YouTube)

Naan Gaali Song Lyrics penned by Mohan Rajan, music score provided by Sean Roldan, and sung by Sean Roldan & Kalyani Nair from the Tamil movie ‘Good Night‘.

Naan Gaali Song Credits

Good Night Tamil Cinema Release Date – 2023
Director Vinayak Chandrasekaran
Producers Nazerath Pasilian, Magesh Raj Pasilian, Yuvaraj Ganesan
Singers Kalyani Nair, Sean Roldan
Music Sean Roldan
Lyrics Mohan Rajan
Star Cast Manikandan, Meetha Raghunath
Music Label & Source

Naan Gaali Song Lyrics

Naan Gaali… Naan Gaali
Mothama Serthu
Ippo Naan Gaali

Balcony Kaathu-la
Basam Dhaan Koodutho Oo
Mohan-uh Life-la
Nightinggale Paadudu Oo

Kanavilum Ninaikkala
Vazhkka Dhaan Maaruthu Oo
Kai Pidi Idukkula
Kaadhalum Earuthu

Naan Gaali… Naan Gaali
Mothama Serthu
Ippo Naan Gaali

Naan Gaali… Naan Gaali
Mothama Serthu
Ippo Naan Gaali

Veanel Kaathu Eeram Dhaan
Neeyum Vantha Neram Dhaan
Veanel Kaathu Eeram Dhaan
Neeyum Vantha Neram Dhaan
Mounam Kooda Ragam Dhaan
Kaadhal Pesa Dhaan

Heart Ratum Earuthae
Pulse Rap-u Paaduthe
Fuse Pona Lifelaum
Bulb Bright Aaguthae
Vazha Thonuthae

Naan Gaali… Naan Gaali
Mothama Serthu
Ippo Naan Gaali

Naan Gaali… Naan Gaali
Mothama Serthu
Ippo Naan Gaali

Neram Enga Pogumo
Neeyum Naanum Pesuna
Neram Enga Pogumo
Neeyum Naanum Pesuna

Varthai Theeirndhu Pogumo
Un Parvai Pesuna

Aari Pona Tea-layum
Story Nooru Pookuthae
Saali Oorom Traffic-um
Raja Naanga Kekuthae
Aalae Thukuthe

Balcony Kaathu-la
Basam Dhaan Koodutho Oo
Mohan-uh Life-la
Nightinggale Paadudu Oo

Kanavilum Ninaikkala
Vazhkka Dhaan Maaruthu Oo
Kai Pidi Idukkula
Kaadhalum Earuthu

Naan Gaali… Naan Gaali
Mothama Serthu
Ippo Naan Gaali

Naan Gaali… Naan Gaali
Mothama Serthu
Ippo Naan Gaali

நான் காலி… நான் காலி
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

பால்கனி காத்துல
வாசம் தான் கூடுது ஓ
மோகன்-உ லைஃப்ல
நைட்டிங்கேல் பாடுது ஓ

கனவிலும் நினைக்கல
வாழ்க்க தான் மாறுது ஓ
கை பிடி இடுக்குல
காதலும் ஏறுது

நான் காலி… நான் காலி
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

நான் காலி… நான் காலி
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

வேனல் காத்து ஈரம் தான்
தர ரா ரா…….
நீயும் வந்த நேரம் தான்
ஹா ஹா ஹா ஹா

வேனல் காத்து ஈரம் தான்
நீயும் வந்த நேரம் தான்
மௌனம் கூட ராகம் தான்
காதல் பேச தான்

ஹார்ட் ரேட்டு ஏறுதே
பல்ஸ் ராப்பு பாடுதே
பீயுசு போன லைஃப்லயும்
பல்ப் பிரைட் ஆகுதே
வாழ தோணுதே

நான் காலி… நான் காலி
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

நான் காலி… நான் காலி
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

நேரம் எங்க போகுமோ
தர ரா ரா…….
நீயும் நானும் பேசுனா
ஹா ஹா ஹா ஹா

நேரம் எங்க போகுமோ
நீயும் நானும் பேசுனா
வார்த்தை தீர்ந்து போகுமோ
உன் பார்வை பேசுனா

ஆறி போன டீயிலயும்
ஸ்டோரி நூறு பூக்குதே
சாலை ஓரோம் டிராபிக்கும்
ராஜா நாங்க கேக்குதா
ஆளே தூக்குதே

பால்கனி காத்து-ல
வாசம் தான் கூடுது ஓ
மோகன்-உ லைஃப்-ல
நைட்டிங்கேல் பாடுது ஓ

கனவிலும் நினைக்கல
வாழ்க்க தான் மாறுது ஓ…
கை பிடி இடுக்குல
காதலும் ஏறுது

நான் காலி… நான் காலி
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான் காலி

நான் காலி… நான் காலி
மொத்தமா சேர்த்து
இப்ப நான்

Watch நான் காலி Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.