Neethanadi Song Lyrics penned by Prakash Francis, music composed by Vivek – Mervin, and sung by Mervin Solomon from Tamil cinema ‘ENNA SOLLA POGIRAI‘.
Neethanadi Song Credits
Enna Solla Pogirai Movie | |
Director | Hariharan |
Producer | R. Ravindran |
Singer | Mervin Solomon |
Music | Vivek – Mervin |
Lyrics | Prakash Francis |
Star Cast | Ashwin Kumar, Pugazh, Teju Ashwini, Avantika Mishra |
Audio Lable |
Neethanadi Song Lyrics in English
Unakkaaga Thaane
Naan Uyir Vaazhgiren
En Uyir Naadi Neethaanadi
Nee Illai Endral Naan Ennaguven
En Swaasam Neethaanadi
Unakkaaga Thaane
Naan Uyir Vaazhgiren
En Uyir Naadi Neethaanadi
Nee Illai Endral Naan Ennaguven
En Swasam Neethaanadi
En Ullam Nee Vandhu
Udaithaalum Kooda
Udayamal Unnai
En Uyirai Kaapen
Ennalum Nee Ennai
Veruthalum Kooda
Neengamal Nirkum
Un Ninaivil Vaazhven
Ketkintra Isai
Ellaam Neethaanadi
Naan Parkintra
Thisai Ellam Neethanadi
Adi Naan Patta
Kaayangal Azhinthalume
Ada Naan Konda
Kaadhal Azhiyaathadee
Unakkaaga Thaane
Naan Uyir Vaazhgiren
En Uyir Naadi Neethaanadi
Nee Illai Endral Naan Ennaguven
En Swasam Neethaanadi
Unakkaaga Thaane
Naan Uyir Vaazhgiren
En Uyir Naadi Neethaanadi
Nee Illai Endral Naan Ennaguven
En Swasam Neethaanadi
Watch நீதானடி Lyrical Video Song
Neethanadi Song Lyrics in Tamil
உனக்காக தானே
நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால்
நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி
உனக்காக தானே
நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால்
நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி
என் உள்ளம் நீ வந்து
உடைத்தாலும் கூட
உடையாமல் உன்னை
என் உயிராய் காப்பேன்
என்னாலும் நீ என்னை
வெறுத்தாலும் கூட
நீங்காமல் நிற்கும்
உன் நினைவில் வாழ்வேன்
கேட்கின்ற இசை
எல்லாம் நீதானடி
நான் பார்க்கின்ற
திசை எல்லாம் நீதானடி
அடி நான் பட்ட
காயங்கள் அழிந்தாலுமே
அட நான் கொண்ட
காதல் அழியாதடீ
உனக்காக தானே
நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால்
நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி
உனக்காக தானே
நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால்
நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி