Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics – Naane Varuvean

0
Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics
Pic Credit: Saregama Tamil (YouTube)

Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics penned by Yugabharathi, sung by Sid Sriram, and music composed by Yuvan Shankar Raja, this soulful song from the Tamil album ‘Naane Varuvean‘.

Pinju Pinju Mazhai Song Credits

Naane Varuvean Film Released Date – 29th September 2022
Director Selvaraghavan
Producer Kalaippuli S Thanu
Singer Sid Sriram
Music Yuvan Shankar Raja
Lyrics Yugabharathi
Star Cast Dhanush, Elli Avrram, Indhuja
Music Label & Source

Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics in English

Pinju Pinju Mazhai Pesuvadenna
Pillai Pirai Sollum… Seidhiyum Enna
Annakodi Aval Aaduvadenna
Andhi Pagal Urumaaruvadenna

Muthumani Sudar Modhuvadhenna
Munnam Seidha… Thavamo Ena Enna
Kannakkuzhi Kadhai Neeluvadhenna
Gangai Nadhi… Nenjil Oduvadhenna

Paal Mugam Pagal
Iravaiyum Mattruvadhenna
Pasunthalirena Aakkuvadhenna
Kalangarai Aval Paarvaye

Then Mazhai Thinam Thinam
Enai Theenduvadhenna
Disai Marandhida Thoonduvadhenna
Kathir Oli Aval Vaarthaiye

Pennaale Boomiyum Thondriyadhendru
Munnorgal Varthaiyai… Keattadhu Undu
En Vaazhvil Naan Adhai
Paarthida Poothaval En Magale

Kannadi Maaligai…Pol Aval Nindru
Kai Neetti Pesidum… Saayalai Kandu
Odaamale Uraivadhu… Enna Kaalangale

Magale Unnai… Paarkaiyil Parappene
Nizhalaai Un Madiyinil Kidappene
Un Kai Virale… Oru Thoorigaiyaai
Theettidudhe Ennai Oviyamaai

Un Idhazhgal… Pesidum Pechchai
Imaikkul Vaithu Thaangiduven
Idhu Podhum, Idhu Podhum En Magale

Pinju Pinju Mazhai Pesuvadhenna
Pillai Pirai Sollum Seidhiyum Enna
Annakodi Aval Aaduvadhenna
Andhi Pagal Urumaaruvadhenna

Muthumani Sudar Modhuvadhenna
Munnam Seidha Thavamo Ena Enna
Kannakkuzhi Kadhai Neeluvadhenna
Gangai Nadhi Nenjil Oduvadhenna

Pennale Boomiyum Thondriyadhendru
Munnorgal Varthaiyai Keattadhu Undu
En Vaazhvil Naan Adhai
Paarthida Poothaval En Magale

Kannadi Maaligai Pol Aval Nindru
Kai Neetti Pesidum Saayalai Kandu
Odamale Uraivadhu Enna Kalangale

Watch பிஞ்சு பிஞ்சு மழை Video Song


Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics in Tamil

பிஞ்சு பிஞ்சு மழை பேசுவதென்ன
பிள்ளை பிறை சொல்லும்… சேதியும் என்ன
அன்னக்கொடி அவள் ஆடுவதென்ன
அந்தி பகல் உருமாறுவதென்ன

முத்துமணி சுடர்… மோதுவதென்ன
முன்னம் செய்த… தவமோ என எண்ண
கன்னக்குழி கதை நீளுவதென்ன
கங்கை நதி நெஞ்சில் ஓடுவதென்ன

பால் முகம் பகல்
இரவையும் மாற்றுவதென்ன
பசுந்தளிரென ஆக்குவதென்ன
கலங்கரை அவள் பார்வையே

தேன் மழை தினம் தினம்
எனை தீண்டுவதென்ன
திசை மறந்திட தூங்குவதென்ன
கதிர் ஒளி அவள் வார்த்தையே

பெண்ணாலே பூமியும் தோன்றியதென்று
முன்னோர்கள் வார்தையை… கேட்டது உண்டு
என் வாழ்வில் நான் அதை பார்த்திட
பூத்தவள் என் மகளே

கண்ணாடி மாளிகை… போல் அவள் நின்று
கை நீட்டி பேசிடும்… சாயலை கண்டு
ஓடாமலே உறைவது… என்ன காலங்களே

மகளே உன்னைப்
பார்க்கையில் பறப்பேனே
நிழலாய் உன் மடியினில் கிடப்பேனே
உன் கை விரலே… ஒரு தூரிகையாய்
தீட்டிடுதே என்னை ஓவியமாய்

உன் இதழ்கள்… பேசும் பேச்சை
இமைக்குள் வைத்து தாங்கிடுவேன்
இது போதும், இது போதும் என் மகளே

பிஞ்சு பிஞ்சு மழை பேசுவதென்ன
பிள்ளை பிறை சொல்லும் சேதியும் என்ன
அன்னக்கொடி அவள் ஆடுவதென்ன
அந்தி பகல் உருமாறுவதென்ன

முத்துமணி சுடர் மோதுவதென்ன
முன்னம் செய்த தவமோ என எண்ண
கன்னக்குழி கதை நீளுவதென்ன
கங்கை நதி நெஞ்சில் ஓடுவதென்ன

பெண்ணாலே பூமியும் தோன்றியதென்று
முன்னோர்கள் வார்தையை கேட்டது உண்டு
என் வாழ்வில் நான் அதை பார்த்திட
பூத்தவள் என் மகளே

கண்ணாடி மாளிகை
போல் அவள் நின்று
கை நீட்டி பேசிடும்
சாயலை கண்டு
ஓடாமலே! உறைவது
என்ன காலங்களே