Ponniyamma Song Lyrics in Tamil – Harkara (2023)

0
Ponniyamma Song Lyrics
Pic Credit: Think Music India (YouTube)

Ponniyamma Song Lyrics penned by R Deepak Krishna, music composed by Ramshanker, and sung by Pradeep Kumar & Sinduri Vishal from Tamil cinema ‘Harkara‘.

Ponniyamma Song Credits

Harkara Tamil Movie – 
Director Ram Arun Castro
Producers N.A.Ramu, Saravanan Ponraj
Singers Pradeep Kumar, Sinduri Vishal
Music Ramshanker
Lyrics R. Deepak Krishna
Star Cast Ram Arun Castro, Gauthami Chowdary
Music Label & Source

Ponniyamma Song Lyrics

Veeran Un Kannu Pada
Oththaiyila Sarinjuputten
Ennadi Ponniyamma
Yendi Solladi Ponniyammaa

Seerum Un Saththam Kettu
Kiththaappellaam Tholachiputten
Rathina Muththazhaga
Yennada Rathina Muththazhaga
Pesaama Paiya Vanthu
Nenjaankootta Nirachitta

Verasa Thaan Vesam Katti
Surundu Putten Paathukka
Malai Uchiyamma
Thala Suthuthamma
Usara Yeri Kirangi Kidantha
Usira Vaattura

Ye, Thaattiyanthaan Pannaatha
Veeraappa Kaattatha
Poosaama Pesaama
Pichi Pichi Thinnatha

Natacha Kooda
Enna Vacha Kanna Vaangamaa
Nila Viriyum Surukkam
Enna Konde Podume

Saami Saththiyama
Intha Vattaarame Thirumpi Paakka
Kirangi Kidantha Usira Vaattura

Maadathi Enna, Maa Nirathaala
Kanama Pinni Katti Poduraa
Odura Naanum Oiveduthene
Kalaiyum Seela Sundi Izhukkudhe

Ada Kattaanthara Pattiniya
Thookkang Ketta Naanum
Koottaanchoraa Koodikittu
Madi Saayuren

Koorakkulla Potta Pulla
Koodi Vantha Neram
Kathukutty Kaadhal Onnu
Karuvaaguthe

En Kaattu Rasa
Thari Kettu Lesa Saruga Pola
Mayangi Vizhuntha Manasa Thaangura

Nee Mayangi Vizhuntha
Manasa Thaangura
Nee Mayangi Vizhuntha
Manasa Thaangura

வீரன் உன் கண்ணு பட
ஒத்தையில சரிஞ்சிபுட்டேன்
என்னடி பொன்னியம்மா
ஏன்டி, சொல்லடி பொன்னியம்மா

சீறும் உன் சத்தம் கேட்டு
கித்தாப்பெல்லாம் தொலச்சிபுட்டேன்
ரத்தின முத்தழகா
என்னடா ரத்தின முத்தழகா
பேசாம பைய வந்து
நெஞ்சாங்கூட்ட நிறச்சிட்ட

வெரசா தான் வேசம் கட்டி
சுருண்டு புட்டேன் பாத்துக்க
மலை உச்சியம்மா தல சுத்துதம்மா
உசற ஏறி கிறங்கி கிடந்த
உசிர வாட்டுற

ஏ, தாட்டியந்தான் பண்ணாத
வீராப்ப காட்டாத
பூசாம பேசாம
பிச்சி பிச்சி தின்னாத

நரச்சா கூட
என்ன வச்ச கண்ண வாங்காம
நில விரியும் சுருக்கம்
என்ன கொண்டே போடுமே

சாமி சத்தியமா
இந்த வட்டாரமே திரும்பி பாக்க
கிறங்கி கிடந்த உசிர வாட்டுற

மாடத்தி என்ன மா நிறத்தால
கனமா பின்னி கட்டி போடுற

ஓடுற நானும் ஓய்வெடுத்தேனே
கலையும் சீல சுண்டி இழுக்குதே

அட கட்டாந்தர பட்டினியா
தூக்கங் கெட்ட நானும்
கூட்டாஞ்சோறா கூடிகிட்டு
மடி சாயுறேன்

கூரக்குள்ள பொட்ட புள்ள
கூடி வந்த நேரம்
கத்துக்குட்டி காதல் ஒண்ணு
கருவாகுதே

என் காட்டு‌ ராசா
தறி கெட்டு லேசா, சருக போல
மயங்கி விழுந்த மனச தாங்குற

நீ மயங்கி விழுந்த
மனச தாங்குற
நீ மயங்கி விழுந்த
மனச தாங்குற

Watch பொன்னியம்மா Lyrical Video Song

Devender
I am Devender, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.