Unakkul Naane Lyrics penned by Rohini, music composed by Harris Jayaraj, and sung this song by Bombay Jayashri from Tamil cinema ‘Pachaikili Muthucharam‘.
Unakkul Naane Song Credits
Pachaikili Muthucharam Movie Released Date – 13 February 2007 | |
Director | Gautham Vasudev Menon |
Producer | V Ravichandran |
Singer | Bombay Jayashri |
Music | Harris Jayaraj |
Lyrics | Rohini |
Star Cast | Sarathkumar, Jyothika, Andrea |
Song Label |
Unakkul Naane Lyrics
Minnum Panisaral
Un Nenjil Sernthalae
Kannil Unnai Vaithu
Pen Thaithu Kondalae
Vennila Thuvin
Than Kaadhal Sonnalae
Malligai Vaasam
Un Pechil Kandalae
Pon Maan Ivala
Un Vaanavillaa
Un Vaan Ivalaa
Un Vaanavillaa
Unnakkul Naanae Urughum Iravil
Ullathai Naan Sollava
Maruvum Manathin Ragasiya Araiyil
Othigai Paarthida Vaa
Sirugha Sirugha Unnilyennai
Tholaithu Mozhi Sollava
Sollaalsollum Yennai Vaattum
Ranamum Thean Allavaa
Unnakkul Naane
Urughum Iravil
Ullaththai Naan Solvaa
Yenno Nam Poi Vaarthayethaan
Yenn Athil Un En Mouname Thaan
Uthattil Sirrippai Thanthaai
Manathil Ganathai Thanthaai
Oru Murai Unnai
Yenakkendru, Swasikkavaa
Marumurai Unnai
Puthithaaga, Swasikkavaa
Unnakkul Naane
Urughum Iravil
Ullathai Naan Sollavaa
Maruvum Manathin
Ragasiya Araiyil
Othigai Paarthida Vaa
Theepol Theanpolsalaname Thaan
Mathiyinumnimmathi Sidhaiyave Thaan
Nizhalai Vittu Sendraye
Ninaivai Vetti Sendraye
Ini Oru Piravi
Unnodu Vaazhndhidavaa
Athu Varai Yennai
Kaatrodu Serthidavaa
Unnakkul Naane
Urughum Iravil
Ullathai Naan Sollavaa
Maruvum Manathin
Ragasiya Araiyil
Othigai Paarthida Vaa
Sirugha Sirugha Unnil Yennai
Tholaithu Mozhi Sollava
Sollaalsollum Yennai Vaattum
Ranamum Thean Allava
Ranamumu Thean Allava
Ranamumu Thean Allava
உனக்குள் நானே Tamil Song Lyrics
மின்னும் பனி சாரல்
உன் நெஞ்சில் சேர்ந்தாலே
கண்ணில் உன்னை வைத்து
பெண் தைத்து கொண்டாலே
வெண்ணிலா துவி
தன் காதல் சொன்னாலே
மல்லிகை வாசம்
உன் பேச்சில் கண்டாலே
பொன் மான் இவளா
உன் வானவில்லா
உன் வான் இவளா
உன் வானவில்லா
உனக்குள் நானே உருகும் இரவில்
உள்ளத்தை நான் சொல்லவா
மருவும் மனதின் ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா
சிறுக சிறுக உன்னில் என்னை
தொலைத்து மொழி சொல்லவா
சொல்லால் சொல்லும் என்னை
வாட்டும் ரணமும் தேன் அல்லவா
உனக்குள் நானே உருகும் இரவில்
உள்ளத்தை நான் சொல்லவா
ஏனோ நம் பொய்
வார்த்தையேதான்
ஏன் அதில் உன்
என் மௌனமேதான்
உதட்டில் சிரிப்பை தந்தாய்
மனதில் கனத்தை தந்தாய்
ஒரு முறை என்னை
எனக்கென்று சுவாசிக்கவா
மறுமுறை உன்னை
புதிதாக சுவாசிக்கவா
உனக்குள் நானே
உருகும் இரவில்
உள்ளத்தை நான் சொல்லவா
மருவும் மனதின்
ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா ஓ ஓ
தீபோல் தேன்போல் சலனமேதான்
மதியினும் நிம்மதி சிதையவேதான்
நிழலை விட்டு சென்றாயே
நினைவை வெட்டி சென்றாயே
பஇனி ஒரு பிறவி
உன்னோடு வாழ்ந்திடவா
அது வரை என்னை
காற்றோடு சேர்த்திடவா
உனக்குள் நானே
உருகும் இரவில்
உள்ளத்தை நான் சொல்லவா
மருவும் மனதின்
ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா
சிறுக சிறுக உன்னில் என்னை
தொலைத்து மொழி சொல்லவா
சொல்லால் சொல்லும் என்னை
வாட்டும் ரணமும் தேன் அல்லவா
ரணமும் தேன் அல்லவா
ரணமும் தேன் அல்லவா