Aafat Tamil Song Lyrics penned by Sagar, sung by Deepak Blue & Haripriya, and music composed by Tanishk Bagchi from Tamil cinema ‘LIGER‘.
Aafat Tamil Song Credits
LIGER Tamil Movie Release Date – 25 August 2022 | |
Director | Puri Jagannadh |
Producers | Dharma Productions and Puri Connects |
Singers | Deepak Blue, Haripriya |
Music | Tanishk Bagchi |
Lyrics | Sagar |
Star Cast | Vijay Deverakonda, Ananya Panday, Mike Tyson |
Music Label & Source |
Aafat Tamil Song Lyrics in English
Oru Magnet Grip’aga
Ennai Mayakkuriye
Ennai Izhukkuriye
Vechchu Norukkuriye
Cream Biscut’tu Pola
Otti Irukkiriye
Nalla Manakkuriye
Romba Inikkiriye
Oh Antha Moonukku Enna
Nee Kootittu Pona
En Oxygen Aaniye
Jawani Teri… Aafat
Jawani Teri… Aafat
Jawani Teri… Aafat
Jawani Teri… Aafat
Naan Un Vathipettida
Nee En Vaththi Kuchchida
Enna Anga Inga
Urasi Urasi Paththa Vaiyida
Paakku Veththala Naanada
Machaan Pichu Poduda
Enna Nalla Madichu
Naakka Sevakka
Mennu Thinnuda
Oh En Cute Biriyani
Full Kondaada Vaa nee
Ennoda Symphony
Jawani Teri… Aafat
Jawani Teri… Aafat
Jawani Teri… Aafat
Jawani Teri… Aa Aa
Chod Dho Chod Dho
Chod Dho Muhje
Jawani Teri… Aafat
Watch ஆஃபட் Video Song
Aafat Tamil Song Lyrics in Tamil
ஒரு மேக்னெட் கிரிப்பக
என்னை மயக்குறியே
என்ன இழுக்குறியே
வெச்சு நொறுக்குறியே
கிரீம் பிஸ்கட்டு போல
ஒட்டி இருக்கிறியே
நல்லா மணக்குறியே
ரொம்ப இனிக்கிறியே
ஓ அந்த மூணுக்கு என்ன
நீ கூட்டிட்டு போன
என் ஆக்ஸிஜன் ஆனியே
ஜவானி தெறி… ஆஃபட்
ஜவானி தெறி… ஆஃபட்
ஜவானி தெறி… ஆஃபட்
ஜவானி தெறி… ஆஃபட்
நான் உன் வத்திப்பெட்டிடா
நீ என் வத்தி குச்சிடா
என்ன அங்க இங்க
உரசி உரசி… பத்த வையிடா
பாக்கு வெத்தல நானடா
மச்சான் பிச்சு போடுடா
என்ன நல்லா மடிச்சு
நாக்க செவக்க
மென்னு தின்னுடா
ஓ என் க்யூட் பிரியாணி
ஃபுல் கொண்டடா வா நீ
என்னோட சிம்பொனி
ஜவானி தெறி… ஆஃபட்
ஜவானி தெறி… ஆஃபட்
ஜவானி தெறி… ஆஃபட்
ஜவானி தெறி… ஆ ஆ
சோட்தோ சோட்தோ
சோட்தோ முஜே
ஜவானி தெறி… ஆஃபட்