Anney Yaaranney Song Lyrics penned by Yugabharathi, music composed by D Imman, and sung by Shreya Ghoshal from Udanpirappe Tamil movie.
Anney Yaaranney Song Credits
Udanpirappe Movie Release Date – 14 October 2021 | |
Director | Era. Saravanan |
Producers | Jyotika – Suriya |
Singer | Shreya Ghoshal |
Music | D Imman |
Lyrics | Yugabharathi |
Star Cast | yothika, M. Sasikumar, Samuthirakani |
Music Label |
Anney Yaaranney Song Lyrics In English
Anney Yaaranney… Mannula Onattam
Onna Kandaaley… Nenjila Kondaattam
Anney Yaaranney… Anne Yaaranney
Anney Yaaranney… Mannula Onattam
Onna Kandaaley… Nenjila Kondaattam
Thala Kothidum Un Paasam
Kula Saamiya Minchaatho
Manam Vaadura Pothellaam
Uyir Neerena Thoovaatho
Kadal Aazham Unthan Anbe Endru
Sollida Sollida Ullamum Pongatho
Yenna Suththum Boomi Enga Annan
Ettu Thikkum Saami Enga Annan
Yenna Suththum Boomi Enga Annan, Oo
Ettu Thikkum Saami Enga Annan
Anney Yaaranney… Mannula Onattam
Onna Kandaaley… Nenjila Kondaattam
Annan Enum Vaarththai
Naangezhuthithu Vetham
Ullavarai Naanum… Solla Athu Pothum
Uththe Nee Parka
Ullirukum Sogam Odaatho
Seththey Ponnalum
Un Kuralil Vaazhve Neelaatho
Ponnayum Kasaiyum
Virumbum Boomiyile
Annanin Moochu Than Thangaiyena
Sollivida Senruvidum Sanjalangaley
Yenna Suththum Boomi Enga Annan
Ettu Thikkum Saami Enga Annan
Yenna Suththum Boomi Enga Annan, Oo
Ettu Thikkum Saami Enga Annan
Anney Yaaranney… Mannula Onattam
Onna Kandaaley… Nenjila Kondaattam
Thala Kothidum Un Paasam
Kula Saamiya Minchaatho
Manam Vaadura Pothellaam
Uyir Neerena Thoovaatho
Kadal Aazham Unthan Anbe Endru
Sollida Sollida Ullamum Pongatho
Yenna Suththum Boomi Enga Annan
Ettu Thikkum Saami Enga Annan, OO
Yenna Suththum Boomi Enga Annan, Aa
Ettu Thikkum Saami Enga Annan
Oo, Anney Yaaranney… Mannula Onattam
Onna Kandaale… Nenjila Kondaattam
Anney Yaaranney
Watch அண்ணே யாரண்ணே Lyrical Video Song
Anney Yaaranney Song Lyrics In Tamil
அண்ணே யாரண்ணே… மண்ணுல ஒண்ணட்டம்
உன்ன கண்டாலே… நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
அண்ணே யாரண்ணே… அண்ணே யாரண்ணே
அண்ணே யாரண்ணே… மண்ணுல ஓநாட்டம்
உன்ன கண்டாலே… நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
தல கோதிடும் உன் பாசம்
குல சாமிய மிஞ்சாதோ
மனம் வாடுற போதெல்லாம்
உயிர் நீரென தூவாதோ
கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று
சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன், ஒ ஒ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
அண்ணே யாரண்ணே… மண்ணுல ஒண்ணட்டம்
உன்ன கண்டாலே… நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
அண்ணன் எனும் வார்த்தை
நான்கெழுத்து வேதம்
உள்ளவரை நானும்
சொல்ல அது போதும்
உத்தே நீ பார்க்க
உள்ளிருக்கும் சோகம் ஓடாதோ
செத்தே போனாலும்
உன் குரலில் வாழ்வே நீளாதோ
பொன்னையும் காசையும்
விரும்பும் பூமியிலே
அண்ணனின் மூச்சு தான் தங்கையென
சொல்லிட சென்றுவிடும் சஞ்சலங்களே
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன், ஒ ஒ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
அண்ணே யாரண்ணே… மண்ணுல ஓநாட்டம்
உன்ன கண்டாலே… நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
தல கோதிடும் உன் பாசம்
குல சாமிய மிஞ்சாதோ
மனம் வாடுற போதெல்லாம்
உயிர் நீரென தூவாதோ
கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று
சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன், ஒ ஒ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன், ஆ ஆ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
ஓ ஓ, அண்ணே யாரண்ணே… மண்ணுல ஒண்ணட்டம்
உன்ன கண்டாலே… நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
அண்ணே யாரண்ணே