Evano Oruvan Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by AR Rahman, and sung by Swarnalatha from Tamil cinema ‘Alaipayuthey‘.
Evano Oruvan Song Credits
Alaipayuthey Movie Released Date – 14th April 2000 | |
Director | Mani Ratnam |
Producers | Mani Ratnam, G. Srinivasan |
Singer | Swarnalatha |
Music | A. R. Rahman |
Lyrics | Vairamuthu |
Star Cast | Madhavan, Shalini |
Music Label |
Evano Oruvan Song Lyrics in English
Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan Yasikkiren
Thavam Pol Irundhu Yosikkiren
Athai Thavanai Muraiyil Nesikkiren
Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan Yasikkiren
Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irunthu Naan Yasikkiren
Thavam Pol Irunthu Yosikkiren
Athai Thavanai Muraiyil Nesikkiren
Kettu Kettu Naan Kirangugiren
Ketpathai Avano Ariyavillai
Kaattu Moongilin Kaathukkulle
Avan Oothum Ragasiyam Puriyavillai
Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan Yasikkiren
Pullaangulale Poongulale
Neeyum Naanum Oru Jaadhi
Pullaangulale Poongulale
Neeyum Naanum Oru Jaadhi
Ulle Urangum Yekkaththile
Unakkum Enakkum Sari Paadhi
Kangalai Varudum Thenisaiyil
En Kaalam Kavalai Maranthiruppen
Innisai Mattum illaiyendraal
Naan Endro Endro Iranthiruppen
Evano Oruvan Vasikiran
Iruttil Irundhu Naan Yasikkiren
Urakkam illaa Munniravil
En Ul Manathil Oru Maaruthalaa
Urakkam illaa Munniravil
En Ul Manathil Oru Maarudhalaa
Irakkam illaa Iravugalil
Ithu Evano Anuppum Aarudhalaa
Enthan Sogam Theervatharkku
Ithu Pol Marunthu Pirithillaiye
Andha Kulalai Pol Aluvatharkku
Aththanai Kangal Enakkillaiye
Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan Yasikkiren
Yevano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irunthu Naan Yasikkiren
Watch எவனோ ஒருவன் Video Song
Evano Oruvan Song Lyrics in Tamil
எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்
இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
தவம் போல் இருந்து யோசிக்கிறேன்
அதைத் தவணை முறையில் நேசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்
இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்
இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
தவம் போல் இருந்து யோசிக்கிறேன்
அதைத் தவணை முறையில் நேசிக்கிறேன்
கேட்டுக் கேட்டு நான் கிறங்குகிறேன்
கேட்பதை அவனோ அறியவில்லை
காட்டு மூங்கிலின் காதுக்குள்ளே
அவன் ஊதும் ரகசியம் புாியவில்லை
எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்
இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
புல்லாங்குழலே பூங்குழலே
நீயும் நானும் ஒரு ஜாதி
புல்லாங்குழலே பூங்குழலே
நீயும் நானும் ஒரு ஜாதி
உள்ளே உறங்கும் ஏக்கத்திலே
உனக்கும் எனக்கும் சரி பாதி
கண்களை வருடும் தேனிசையில்
என் காலம் கவலை மறந்திருப்பேன்
இன்னிசை மட்டும் இல்லையென்றால் நான்
என்றோ என்றோ இறந்திருப்பேன்
எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்
இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
உறக்கம் இல்லா முன்னிரவில்
என் உள்மனதில் ஒரு மாறுதலா
உறக்கம் இல்லா முன்னிரவில்
என் உள்மனதில் ஒரு மாறுதலா
இரக்கம் இல்லா இரவுகளில்
இது எவனோ அனுப்பும் ஆறுதலா
எந்தன் சோகம் தீா்வதற்கு
இது போல் மருந்து பிறிதில்லையே
அந்தக் குழலை போல் அழுவதற்கு
அத்தனை கண்கள் எனக்கில்லையே
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்
இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்
இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்