Eyy Beta Idhu En Patta Song Lyrics penned by Viveka, music composed by Devi Sri Prasad, and sung by Nakash Aziz from Tamil cinema ‘Pushpa-I‘.
Eyy Beta Idhu En Patta Song Credits
Pushpa-The Rise Tamil Movie Released Date – 17th December 2021 | |
Director | Sukumar |
Producers | Naveen Yerneni & Y Ravi Shankar |
Singer | Nakash Aziz |
Music | Devi Sri Prasad |
Lyrics | Viveka |
Star Cast | Allu Arjun, Rashmika Mandanna |
Music Label |
Eyy Beta Idhu En Patta Song Lyrics in English
Vala Pakkam Naane
Ida Pakkam Naane
Thala Mela Aagayam
Moththam Naane
Ada Thappum Naane
Ye Right-um Naane
Thappukkum Right-ukum
Appan Naane
Ennoda Modhi Vella
Bhoomi Mela Yaarumilla
Sooradhi Sooraningu Naane
En Mele Kai Vekka
Yaarum Porakka Villa
Porandhakka Andha Aalum Naane
Ennoda Meesa Rendu
Theetti Vecha Kodari Da
Raththam Varum Mandaiyila
Raatchasan Naan Sandayila Vaa, Aa
Eyy Beta Idhu En Patta
Eyy Beta… Idhu En Patta
Eyy Beta… Idhu En Patta
Are, Eyy Beta… Idhu En Patta
Unnai Kadalula Pottakka
Meena Kavvukittu Varuvenda
Unnai Kaaththula Yerunjakka
Naan Kaathadi Aavenda
Ada Mannukulla Unnai Vechu
Podhachakka
Naan Vairamaga Maari Vandhu
Getha Jolippen Daa, Aa
Eyy Beta… Idhu En Patta
Eyy Beta… Idhu En Patta
Eyy Beta… Idhu En Patta
Are, Eyy Beta… Idhu En Patta
Nee Yevanda Yevanda Sollu
Irumba Pola Naan Dhillu
Ada Valachhaalum Vaazhaaven Thallu
Nee Yevanda Yevanda Sollu
Thee Pori Pola Naan Dhillu
Ennai Theenduna… Kaattu Thee Thallu
Nee Yevanda Yevanda Sollu
Paaraya Pola Naan Dhillu
Vediya Odaichhaalum
Uliya Sethachaalum
Vanagura Silayaaven Naanu
Eyy Beta… Idhu En Patta
Eyy Beta… Idhu En Patta
Eyy Beta… Idhu En Patta
(Le Le Thaggedhe Le)
Are, Eyy Beta… Idhu En Patta
(Le Le Thaggedhe Le)
Watch ஏய் பேட்டா இது என் பட்டா Lyrical Video Song
Eyy Beta Idhu En Patta Song Lyrics in Tamil
வல பக்கம் நானே
இட பக்கம் நானே
தல மேல ஆகாயம்
மொத்தம் நானே
அட தப்பும் நானே
யே ரைட்-உம் நானே
தப்புக்கும் ரைட் கும்
அப்பன் நானே
என்னோட மோதி வெல்ல
பூமி மேல யாருமில்லா
சூராதி சூரன் இங்கு நானே
என் மேல கையவைக்க
யாரும் பொறக்க வில்ல
பொறந்தாக்கா அந்த ஆளும் நானே
என்னோட மீச ரெண்டு
தீட்டி வெச்ச கோடாரி டா
ரத்தம் வரும் மண்டையில
ராட்சசன் நான் சண்டையில வா, ஆ
ஏய் பேட்டா இது என் பட்டா
ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
அரே, ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
உன்ன கடலுல போட்டாக்கா
மீன கவ்விகிட்டு வருவேண்டா
உன்ன காத்துல எருஞ்சாக்கா
நான் காத்தாடி ஆவேண்டா
அட மண்ணுக்குள்ள
உன்ன வெச்சு பொதாச்சாக்கா
நா வைரமாக மாறி வந்து
கெத்தா ஜொலிப்பேன் டா, ஆ
ஏய் பேட்டா இது என் பட்டா
ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
அரே, ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
நீ எவண்டா எவண்டா சொல்லு
இரும்பா போல நான் தில்லு
அட வளச்சாலும் வாழவேன் தள்ளு
நீ எவண்டா எவண்டா சொல்லு
தீப்பொறி போல நான் தில்லு
என்ன தீண்டுனா காட்டு தீ தள்ளு
நீ எவண்டா எவண்டா சொல்லு
பாறை போல நான் தில்லு
வெடிய ஓடைச்சாலும்
உலிய சிதைச்சாலும்
வணங்குற சிலயாவேன் நானு
ஏய் பேட்டா இது என் பட்டா
ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
(லே லே தஃகேதே லே)
அரே, ஏய் பேட்டா… இது என் பட்டா
(லே லே தஃகேதே லே)