Home » Tamil Lyrics » Gundumalli Tamil Song Lyrics – Shanthnu Bhagyaraj, Mahima Nambiar

Gundumalli Tamil Song Lyrics – Shanthnu Bhagyaraj, Mahima Nambiar

by Devender

Gundumalli Tamil Song Lyrics penned by Vivek Ravi, music composed by Jerard Felix, and sung by Jerard Felix & Nithyashree Venkataramanan from Saregama Originals, featuring Shantanu Bhagyaraj, Mahima Nambiar.

Gundumalli Tamil Song Credits

Singers Jerard Felix & Nithyashree Venkataramanan
Lyricist Vivek Ravi
Music Jerard Felix
Director Aadhav Kannadasan
Song Label

Gundumalli Tamil Song Lyrics in English

Gundumalli Nee
Poothu Kulunga
Un Kodiyaa Nanum Aaveno
Gundu Malli Nee
Konji Sinunga
Un Nenapil Kerangi Poveno

Ava Sollamale Vaara
Oru Nandavana Thera
Azhaga Azhagaa
Ava Mookuthiyum Jora
Ennai Koththum Sukku Noora
Azhagaa Azhagaa

Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhage
Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhage

Nee Yedhedho… Solli Nadippa
Oru Cheeniyathan Inippa
Un Valayil Vizha… Matenae Naan

Nee Ennai Manasuladan Sumappa
Gundu Malliyadhan Manappa
Un Madiyil Vizha Aasapaten

Ava Ketkamale Thaara
Minnum Thanagachela Poora
Azhaga Azhagaa
Ava Nethipottu Vazhiya
Ennai Koththi… Thingum Kizhiya
Azhaga Azhaga

Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhage
Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhage

Gundu Malli Nee… Poothu Kulunga
Un Kodiyaa Nanum Aaveno
Gundu Malli Nee… Konji Sinunga
Un Nenapil Kerangi Poveno

Ava Sollamale Vaara
Oru Nandavana Thera
Azhaga Azhaga

Ava Mookuthiyum Jora
Ennai Koththum Sukku Noora
Azhaga Azhaga

Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhage
Sokka Vecha Un Nesam Adiye
Gundu Malli Un Vaasam Azhage

Watch குண்டுமல்லி நீ Video Song


Gundumalli Tamil Song Lyrics in Tamil Font

குண்டுமல்லி நீ
பூத்து குலுங்கா
உன் கொடியா நானும் ஆவேனோ
குண்டுமல்லி நீ
கொஞ்சி சிணுங்க
உன் நெனப்பில் கெறங்கி போவேனோ

அவ சொல்லாமலே வாரா
ஒரு நந்தவன தேரா
அழகா அழகா
அவ மூக்குத்தியும் ஜோரா
என்னை கொத்தும் சுக்குநூறா
அழகா அழகா

சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டுமல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டுமல்லி உன் வாசம் அழகே

நீ ஏதேதோ… சொல்லி நடிப்ப
ஒரு சீனியாத்தான் இனிப்ப
உன் வலையில் விழ… மாட்டேனே நான்

நீ என்னை மனசுலதான் சுமப்ப
குண்டுமல்லியா தான் மணப்ப
உன் மடியில் விழ ஆசப்படேன்

அவ கேட்கமலே தாரா
மின்னும் தனகச்சேல பூரா
அழகா அழகா
அவ நெத்திபோட்டு வாழியா
என்னை கொத்தி திங்கும் கிழியா
அழகா அழகா

சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே

குண்டுமல்லி நீ
பூத்து குலுங்கா
உன் கொடியா நானும் ஆவேனோ
குண்டுமல்லி நீ
கொஞ்சி சிணுங்க
உன் நெனப்பில் கெறங்கி போவேனோ

அவ சொல்லாமலே வாரா
ஒரு நந்தவன தேரா
அழகா அழகா
அவ மூக்குத்தியும் ஜோரா
என்னை கொத்தும் சுக்குநூறா
அழகா அழகா

சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே

You may also like

Leave a Comment