Idhu Enna Song Lyrics penned by Lalith Anand, music composed by Dharan Kumar, and sung by Sathya Prakash & Sanjana Kalmanje from Tamil cinema ‘டக்கு முக்கு டிக்கு தாளம்‘.
Idhu Enna Song Credits
Takku Mukku Tikku Thalam Movie Release Date – | |
Director | Thankar Bachan |
Producer | George Diaz |
Singer | Sathya Prakash & Sanjana Kalmanje |
Music | Dharan Kumar |
Lyrics | Lalith Anand |
Star Cast | Vijith Bachan, Munishkanth, Milana Nagaraj |
Music Label |
Idhu Enna Song Lyrics in English
Idhu Enna Pudhuvidha Anubavam
Ivalukkal Nadakkudhe Adhisayam
Idaiveli Kuraigiradhe
Idham Idhamaai Irukkindradhe
Idha Enna Pudhuvidha Anubavam
Ivalukkul Nadakkudhe Adhisayam
Dhinam Ival Paarvaiyil
Paduvathu Sugam
Idhu Podhumadi
Idhuvarai Irundhitta
Thayakkamum Idhuva
Idhuvarai Arindhida
Mayakkamum Idhuva
Ival Kidaithaal
En Thugar Thudaithaal
En Kanavilum Ninaivilum
Nilaithuvittaal
Ivan Mugathil
En Idhazh Padhithaen
En Serukkugal Anithaiyu
Vudaithu Vittan
Kallaai Netru Theruvinil Kiandhen
Kannaal Paarthu Sedhukku Vittaal
Mullaai..!
Netru Therindhavan Vazhiyil
Poovaai..!
Indru Therindhu Vittaan
Irandu Thuruvam Indiyuma
Inaiyudhe Inidhaai
Adi Vizhalaam
Or Idi Vizhalaam
Naan Ival Tharum Vali Enil
Poruthiduven
Ivan Madiyil
Naan Vizhundhu Vittaen
En Iyalbugal Muzhuvathum
Tholaithu Vitten
Maanja Noolil
Malligaipoo Thodutu
Rojavaasam
Koduthu Vittaal
Sellaakaasu Ena Ivan Therindhaan
Ellaamaaga Maari Vittaan
Ninaithadhellaam Nadakkuma
Nadakkudhe Enakku
Idhu Enna Pudhuvidha Anubavam
Ivalukkal Nadakkudhe Adhisayam
Watch இது என்ன Lyrical Video Song
Idhu Enna Song Lyrics in Tamil
இது என்ன புதுவித அனுபவம்
இவளுக்குள் நடக்குதே அதிசயம்
இடைவெளி குறைகிறதே
இதம் இதமாய் இருக்கின்றதே
இது என்ன புதுவித அனுபவம்
இவளுக்குள் நடக்குதே அதிசயம்
தினம் இவள்
பார்வையில் படுவது சுகம்
இது போதுமடி
இதுவரை இருந்திட்ட
தயக்கமும் இதுவா
இதுவரை அறிந்திடா
மயக்கமும் இதுவா
இவள் கிடைத்தாள்
என் துயர் துடைத்தாள்
என் கனவிலும் நினைவிலும்
நிலைத்து விட்டாள்
இவன் முகத்தில்
என் இதழ் பதித்தேன்
என் செருக்குகள் அனைத்தையும்
உடைத்துவிட்டேன்
கல்லாய் நேற்று
தெருவினில் கிடந்தேன்
கண்ணால் பார்த்து
செதுக்கி விட்டாள்
முள்ளாய் நேற்று
தெரிந்தவன் மடியில்
பூவாய் இன்று
தெரிந்து விட்டான்
இரண்டு துருவம் இணையுமா
இணையுதே இனிதாய்
அடி விழலாம் ஓர்
இடி விழலாம்
நான் இவள் தரும் வலி
எனில் பொறுத்திடுவேன்
இவன் மடியில் நான்
விழுந்து விட்டேன்
என் இயல்புகள் முழுவதும்
தொலைத்து விட்டேன்
மாஞ்சா நூலில்
மல்லிகைப் பூ தொடுத்து
ரோஜாவாசம்
கொடுத்து விட்டாள்
செல்லாக்காசு
என இவன் தெரிந்தான்
எல்லாமாக மாறிவிட்டான்
நினைத்ததெல்லாம் நடக்குமா
நடக்குதே எனக்கு
இது என்ன புதுவித அனுபவம்
இவளுக்குள் நடக்குதே அதிசயம்