Indru Netru Naalai Song Lyrics penned & music composed by Hiphop Tamizha, and sung by Shankar Mahadevan & Aalap Raju from Tamil cinema ‘Indru Netru Naalai‘.
Indru Netru Naalai Song Credits
Movie | Indru Netru Naalai |
Director | Ravi Kumar R |
Producers | C.V.Kumar & K.E.Gnanavelraja |
Singers | Shankar Mahadevan & Aalap Raju |
Music | Hiphop Tamizha |
Lyrics | Hiphop Tamizha |
Star Cast | Vishnu Vishal, Mia George |
Music Label |
Indru Netru Naalai Song Lyrics in English
Indru Netru Naalai Yaavum
Kondu Pogum Kadhale
Unnai Sera Vendi Thaane
Mannil Endrum Vaazhgiren
Vaanavil En Vaazhkaiyil
Thondrum Munbu… Maraindhu Pona
Then Thului Pookkalil
Thedum Theni Naan Ena
Kadhale En Kadhale
Engu Pogiraai En Vaazhvai
Vaazhum Mun Veezhgiren
Devathai Unai Thediye
Unmaiyana Kadhal Endru
Ondru Ulladhu
Kaalam Kadandhu Pona Pinbum
Mannil Vaazhvathu
Kaalam Endhan Kai Pidikkul
Maatti Kondathu
Kadhal Ennai Vittuvittu
Engu Sendrathu
Kadavul Vandhu Boomi Meedhu
Vaazhum Bodhilum
Kadhal Tholvi Aagum Pothu
Saaga Thondridum
Kadhal Indri Boomi Meedhu
Vaazha Nerndhidum
Konjam Neram Kooda
Naragam Pola Maaridum
Indru Netru Naalai Yaavum
Kondu Pogum Kadhale
Unnai Sera Vendi Thaane
Mannil Endrum Vaazhgiren
Indru Netru Naalai Yaavum
Kondu Pogum Kadhale
Unnai Sera Vendi Thaane
Mannil Endrum Vaazhgiren
Watch இன்று நேற்று நாளை Lyrical Video Song
Indru Netru Naalai Song Lyrics in Telugu
இன்று நேற்று நாளை
யாவும் கொண்டு
போகும் காதலே உன்னை
சேர வேண்டித்தானே மண்ணில்
எங்கும் வாழ்கிறேன்
வானவில் என்
வாழ்க்கையில் தோன்றும்
முன்பு மறைந்து போன
தேன் துளி பூக்களில்
தேடும் தேனீ நான் என
காதலே என்
காதலே எங்கு போகிறாய்
என் வாழ்வை வாழும் முன்
வீழ்கிறேன் தேவதை
உன்னை தேடியே
உண்மையான
காதல் என்று ஒன்று
உள்ளது காலம் கடந்து
போன பின்பும் மண்ணில்
காலம் எந்தன்
கைபிடிக்குள் மாட்டி
கொண்டது காதல்
என்னை விட்டுவிட்டு
எங்கு சென்றது
கடவுள் வந்து பூமி மீது
வாழும்போதிலும்
காதல் தோல்வி ஆகும்போது
சாக தோன்றிடும்
காதல் இன்றி
பூமி மீது வாழ நேர்ந்திடும்
கொஞ்ச நேரம் கூட நரகம்
போல மாறிடும்
இன்று நேற்று நாளை
யாவும் கொண்டு
போகும் காதலே உன்னை
சேர வேண்டித்தானே மண்ணில்
எங்கும் வாழ்கிறேன்
இன்று நேற்று நாளை
யாவும் கொண்டு
போகும் காதலே உன்னை
சேர வேண்டித்தானே மண்ணில்
எங்கும் வாழ்கிறேன்