
Konji Pesida Venaam Song Lyrics penned by Na. Muthukumar, music composed by Nivas K Prasanna and sung by Chitra & Sriram Parthasarathy from Tamil cinema ‘SETHUPATHI‘.
Konji Pesida Venaam Song Credits
Movie | SETHUPATHI (19 February 2016) |
Director | S. U. Arun Kumar |
Producer | Shan Sutharsan |
Singers | Chitra & Sriram Parthasarathy |
Music | Nivas K Prasanna |
Lyrics | Na. Muthukumar |
Star Cast | Vijay Sethupathi, Remya Nambeesan |
Music Label |
Konji Pesida Venaam Song Lyrics in English
Konji Pesida Venaam
Un Kanney Pesuthadi
Konjamaaga Paartha
Mazhai Saaral Vesuthadi
Naan Ninna Kadantha Kannae
Un Mogamae Kekuthadi
Ada Tholaivula Iruntha Thanae
Perum Kadhal Kooduthadi
Thooramae Thooramai Pogum Neram
Konji Pesida Venaam
Un Kannae Pesuthada
Konjamaga Paartha
Mazhai Saaral Vesuthadaa
Naan Ninna Kadantha Kannu
Un Mogamae Kekuthada
Ada Tholaivula Iruntha Thanae
Perum Kadhal Kooduthada
Thooramae Thooramai Pogum Neram
Aasa Valayiduthaa
Nenjam Athi Viluthan
Elunthidum Bothum Anbe
Meendum Vilunthidutha
Thanimai Unna Sudutha
Ninaivil Anal Tharutha
Thalaiyanai Pookkalilellaam
Koondhal Manam Varutha
Kuru Kuru Parvaiyaal
Konjam Kadathuriyae
Kurukkum Neruppukum
Naduvula Niruthuriyae
Veru Enna Venum
Neril Mana Venum
Sethal illa Muththam
Tharavenum
Konji Pesida Venaam
Un Kanney Pesuthadi
Konjamaaga Paartha
Mazhai Saaral Vesuthadi
Naan Ninna Kadantha Kannae
Un Mogamae Kekuthadi
Ada Tholaivula Iruntha Thanae
Perum Kadhal Kooduthadi
Thooramae Thooramai Pogum Neram
Konji Pesida Venaam
Un Kannae Pesuthada
Konjamaga Paartha
Mazhai Saaral Vesuthadaa
Watch கொஞ்சி பேசிட வேணாம் Video Song
Konji Pesida Venaam Song Lyrics in Tamil
கொஞ்சி பேசிட வேணாம்
உன் கண்ணே பேசுதடி
கொஞ்சமாக பார்த்தால
மழைசாரல் வீசுதடி
நான் நின்னா நடந்தா கண்ணே
உன் முகமே கேட்குதடி
அடி தொலைவில இருந்தா தானே
பெருங் காதல் கூடுதடி
தூரமே தூரமாய் போகும் நேரம்
கொஞ்சி பேசிட வேணாம்
உன் கண்ணே பேசுதடி
கொஞ்சமாக பார்த்தால
மழைசாரல் வீசுதடா
நான் நின்னா நடந்தா கண்ணே
உன் முகமே கேட்குதடி
அடி தொலைவில இருந்தா தானே
பெருங் காதல் கூடுதடி
தூரமே தூரமாய் போகும் நேரம்
ஆச வளையிடுதா
நெஞ்சம் அதி விழுதா
எழுந்திடும் போதும் அன்பே
மீண்டும் விழுந்திடுதா
தனிமை உனை சுடுதா
நினைவில் அனல் தருதா
தலையணைப் பூக்களிலெல்லாம்
கூந்தல் மணம் வருதா
குறு குறு பார்வையால்
கொஞ்சம் கடத்துறியே
குளிருக்கும் நெருப்புக்கும்
நடுவுல நிறுத்துறியே
வேறு என்ன வேணும்
நேரில் மன வேணும்
சத்தம் இல்லா முத்தம்
தர வேணும்
கொஞ்சி பேசிட வேணாம்
உன் கண்ணே பேசுதடி
கொஞ்சமாக பார்த்தால
மழைசாரல் வீசுதடி
நான் நின்னா நடந்தா கண்ணே
உன் முகமே கேட்குதடி
அடி தொலைவில இருந்தா தானே
பெருங் காதல் கூடுதடி
தூரமே தூரமாய் போகும் நேரம்
கொஞ்சி பேசிட வேணாம்
உன் கண்ணே பேசுதடி
கொஞ்சமாக பார்த்தால
மழைசாரல் வீசுதடா