Home » Lyrics - Telugu » Malare Mounama Lyrics In Tamil & English – Karnaa Movie Song

Malare Mounama Lyrics In Tamil & English – Karnaa Movie Song

by Devender

Malare Mounama Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by Vidyasagar, and sung by S P Balasubramanyam & S Janaki from Tamil cinema ‘Karnaa‘.

Malare Mounama Song Credits

Karnaa Movie Released Date – 14 April 1995
Director Selva
Producer V. Ramesh
Singers S JanakiS P Balasubramanyam
Music Vidyasagar
Lyrics Vairamuthu
Star Cast Arjun Sarja, Ranjitha, Vineetha
Music Label

Malare Mounama Lyrics In English

Malare Mounama
Mouname Vedhamaa
Malargal Pesumaa, Aaa
Pesinaal Oyumaa Anbe

Malare Mounamaa, Aaa
Mouname Vethamaa
AaAa Aa Aa AaAa AaAa
AaAaa Aaa Aa

Paathi Jeevan Kondu Thegam
Vaazhnthu Vanthadho, Aa Aa
Meethi Jeevan Unnai
Partha Pothu Vanthadho, Oo Oo

Aetho Sugam Ullooruthae
Aeno Manam Thallaaduthae
Aetho Sugam Ullooruthae
Aeno Manam Thallaaduthae

Viralgal Thodavaa
Virunthai Tharavaa
Maarbodu Kangal Moodavaa
Malare Mounamaa, Aa
Malargal Pesumaa

Kanavu Kandu Enthan
Kangal Moodi Kidanthen
Kaatru Pola Vanthu
Kangal Mella Thiranthen

Kaatre Enai Killaathiru
Poove Ennai Thallaathiru
Kaatre Enai Killaathiru
Poove Ennai Thallaathiru

Urave Urave… Uyirin Uyire
Puthu Vaazhkai Thantha Vallale

Malare Mounamaa… Mouname Vethamaa
Malargal Pesumaa… Pesinaal Oyumaa Anbe
Malare Mounamaa… Mouname Vethamaa, Aa Aa

Watch மலரே மௌனமா Video Song


Malare Mounama Lyrics In Tamil

மலரே மௌனமா
மௌனமே வேதமா
மலர்கல் பேசுமா
பேசினால் ஓயுமா அன்பே

மலரே மௌனமா
மௌனமே வேதமா
ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ ஆஆ
ஆஆ ஆ ஆஆ

பாதி ஜீவன் கொண்டு தேகம்
வாழ்ந்து வந்ததோ, ஆ ஆ
மீதி ஜீவன் உன்னை
பர்த போது வந்ததோ, ஓ ஓ

ஏதோ சுகம் உல்லூருதே
ஏனோ மனம் தல்லாடுதே
ஏதோ சுகம் உல்லூருதே
ஏனோ மனம் தல்லாடுதே

விரல்கல் தொடவா
விருந்தைத் தரவா
மார்போடு கங்கல் மூடவா

மலரே மௌனமா, ஆ
மலர்கல் பேசுமா

கனவு கண்டு எந்தன்
கங்கல் மூடிக் கிடந்தேன்
காற்று போல வந்து
கங்கல் மெல்லத் திரந்தேன்

காற்றே எனைக் கில்லாதிரு
பூவே என்னைத் தல்லாதிரு
காற்றே எனைக் கில்லாதிரு
பூவே என்னைத் தல்லாதிரு

உரவே உரவே… உயிரின் உயிரே
புது வாழ்கை தந்த வல்லலே

மலரே மௌனமா
மௌனமே வேதமா
மலர்கல் பேசுமா
பேசினால் ஓயுமா அன்பே

மலரே மௌனமா
மௌனமே வேதமா, ஆ ஆ

You may also like

Leave a Comment