Moruniye Song Lyrics penned by Vivek, music composed by MM Keeravani, and sung by S. P. Charan & Harika Narayan from Tamil film ‘Chandramukhi 2‘.
Moruniye Song Credits
Movie | Chandramukhi 2 (19 September 2023) |
Director | P Vasu |
Producer | Subaskaran |
Singers | SP Charan & Harika Narayan |
Music | M M Keeravani |
Lyrics | Vivek |
Star Cast | Ragava Lawrence, Kangana Ranaut |
Music Label & Source |
Moruniye Song Lyrics
Pattu Kattu
Kizhiyum Koothukattu
Paraiya Yethikattu
Adiya Konda Kondaadu
Vettukattu Verya Sethukattu
Sanatha Onna Vachchu
Kokkarikkum Ellam Nammaalu
Yarukilla Baaram
Adha Pakkama Pona
Thanava Nagarum Thakkamaare
(Moruniye Moruniye
Naache Moruniye)
Aaru Seeri Vandhalum
Nee Paaryana
Modhame Valaiyum
Thakaamare
(Moruniye Moruniye
Naache Moruniye)
Vizhundhu Thothavana
(Pazhikkim Oore Mela)
Azhdu Meendavana
(Adikka Aale Illa)
Mannil Pottaa
Podhayal Aavom
Kadalil Erinjia
Alayaavom
Pattu Kattu
Kizhiyum Koothukattu
Paraiya Yethikattu
Adiya Konda Kondaadu
Vettukattu Verya Sethukattu
Sanatha Onna Vachchu
Kokkarikkum Ellam Nammalu
Eri Midhichcha Indha Mannu
Un Kaala Thooki Uyarthum
(Moruniye Moruniye)
Vetti Podhacha Andha Vidha
Un Kaiyil Poova Kodukkum
(Moruniye Moruniye)
Appan Vacha
Nooru Maram Kaikum
Adhu Un Peranukkum
Pazham Thara Paakkum
Muthu Mazha
Oorukellam Thoorum
Adhu Pol Un Mansau
Ennaikkudhan Maarum
Oru Thai Karuvil Vandhom
Neethaney Naanum
Veraagi Pakkadhai Nee
Pattu Kattu
Kizhiyum Koothukattu
Paraiya Yethikattu
Adiya Konda Kondaadu
Vettukattu Verya Sethukattu
Sanatha Onna Vachu
Kokkarikkum Ellam Nammaalu
Yarukilla Baaram
Adha Pakkama Pona
Thanava Nagarum
Thakkamaare
Aaru Seeri Vandhalum
Nee Paaryana
Modhame Valaiyum
Thakkamaare
Saadhi Pirikamma
Vaasanai Neetathan
Poova Padchanoo
(Moruniye Moruniye)
Kaadu Kodi Ellam
Boomi Narmbakkathan
Pachai Adichaano
(Moruniye Moruniye)
Gaana Kuyil
Paduratha Kekkum
Adhuve Kaataaye
Nerachida Paakum
Vaanum Mannum Sendhu
Namma Kaakkum
Adhukkul Namma Enam
Adichika Paakum
Pagaiya Thooki Podu
Puviye Un Veedu
Un Vzhvu Kondaadu Nee
Pattu Kattu
Kizhiyum Koothukattu
Paraiya Yethikattu
Adiya Konda Kondaadu
Vettukattu Verya Sethukattu
Sanatha Onna Vachchu
Kokkarikkum Ellam Nammalu
Pattu Kattu
Kizhiyum Koothukattu
Paraiya Yethikattu
Adiya Konda Kondaadu
Vettukattu Verya Sethukattu
Sanatha Onna Vachchu
Kokkarikkum Ellam Nammaalu
Moruniye Tamil Song Lyrics
பாட்டு கட்டு
கிழியும் கூத்துகட்டு
பறையா ஏத்திகட்டு
அடியா கொண்டா கொண்டாடு
வேட்டுக்கட்டு வெறியா சேத்துகட்டு
சனத்த ஒண்ணா வச்சு
கொக்கரிக்கும் எல்லாம் நம்மாளு
யாருகில்ல பாரம்
அத பாக்காம போனா
தானவே நகரும் தக்காமாறே
(மோருனியே மோருனியே
நாச்சு மோருனியே)
ஆறு சீறி வந்தாலும்
நீ பாறையானா
மோதம வளையும் தக்காமாறே
(மோருனியே மோருனியே
நாச்சு மோருனியே)
விழுந்து தோத்தவன
(பழிக்கும் ஊரே மெல்ல)
அழது மீண்டவன
(அடிக்க ஆளே இல்ல)
மண்ணில் போட்டா
பொதயல் ஆவோம்
கடலில் எறிஞ்சா
அலையாவோம்
பாட்டு கட்டு
கிழியும் கூத்துகட்டு
பறையா ஏத்திகட்டு
அடியா கொண்டா கொண்டாடு
வேட்டுக்கட்டு வெறியா சேத்துகட்டு
சனத்த ஒண்ணா வச்சு
கொக்கரிக்கும் எல்லாம் நம்மாளு
எறி மிதிச்சா… இந்த மண்ணு
உன் கால தூக்கி உயர்த்தும்
(மோருனியே, மோருனியே)
வேட்டி பொதச்சா அந்த வித
உன் கையில் பூவ கொடுக்கும்
(மோருனியே, மோருனியே)
அப்பன் வச்சா
நூறு மரம் காய்க்கும்
அது உன் பேரனுக்கும்
பழம் தார பார்க்கும்
முத்து மழை
ஊருக்கெல்லாம் தூறும்
அது போல் உன் மன்சு
என்னைக்குதான் மாறும்
ஒரு தாய் கருவில் வந்தோம்
நீதானே நானும்
வேறாக்கி பாக்காத நீ
பாட்டு கட்டு
கிழியும் கூத்துகட்டு
பறையா ஏத்திகட்டு
அடியா கொண்டா கொண்டாடு
வேட்டுக்கட்டு வெறியா சேத்துகட்டு
சனத்த ஒண்ணா வச்சு
கொக்கரிக்கும் எல்லாம் நம்மாளு
யாருகில்ல பாரம்
அத பாக்காம போனா
தானவே நகரும் தக்காமாறே
ஆறு சீறி வந்தாலும்
நீ பாறையானா
மோதாம வளையும்
தக்காமாறே
சாதி பிரிக்காம
வாசனை நீட்டதான்
பூவ படைச்சானோ
(மோருனியே மோருனியே)
காடு கொடி எல்லாம்
பூமி நரம்பாக்கத்தான்
பச்சை அடிச்சானோ
(மோருனியே மோருனியே)
கான குயில்
பாடுறத கேக்கும்
அதுவே காட்டையெல்லாம்
நெறச்சிட பாக்கும்
வானும் மண்ணும்
சேந்து நம்ம காக்கும்
அதுக்குள் நம்ம எண்ணம்
அடிச்சிக பாக்கும்
பகைய தூக்கி போடு
புவியே உன் வீடு
உன் வாழ்வு கொண்டாடு நீ
பாட்டு கட்டு
கிழியும் கூத்துகட்டு
பறையா ஏத்திகட்டு
அடியா கொண்டா கொண்டாடு
வேட்டுக்கட்டு வெறியா சேத்துகட்டு
சனத்த ஒன்னா வச்சு
கொக்கரிக்கும் எல்லாம் நம்மாளு
பாட்டு கட்டு
கிழியும் கூத்துகட்டு
பறையா ஏத்திகட்டு
அடியா கொண்டா கொண்டாடு
வேட்டுக்கட்டு வெறியா சேத்துகட்டு
சனத்த ஒண்ணா வச்சு
கொக்கரிக்கும் எல்லாம் நம்மாளு