Natpu Song Lyrics penned by Madhan Karky, music composed by Maragathamani, and sung by Anirudh Ravichander from Tamil cinema ‘RRR‘.
Natpu Song Credits
RRR Tamil Movie Release Date – 07 January 2021 | |
Director | S S Rajamouli |
Producer | DVV Danayya |
Singer | Anirudh Ravichander |
Music | Maragathamani |
Lyrics | Madhan Karky |
Star Cast | Jr N T Ramaram, Ram Charan, Alia Bhatt, Olivia Morris, Ajay Devgan, Samuthirakani, Alison Doody, Ray Stevenson |
Music Label |
Natpu Song Lyrics In English
Puliyum Appedanum… Puyalum Oru Ongalum
Punalum Madaivaayilum… Puzhamum Perumpoorkayum
Pularum Irul Vaanamumm… Oo Ho Oo
Natpaa, Aa Aa (Natpaa)
Engaaginum Paarthathu Undo
Thee Neerudan Serndhadhu Undo
Yaar Yaarinai Vizhumbuvaar
Enbathai Solvaar Undo
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dum Dhara Dum Dum Dum
Kazhutheriya Kairodum Natpai
Kazhugum Oru Kaaliliyum Natpai
Kanavum Oru Vizhipunarvum
Karam Koodiya Kathai Undo
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dum Dhara Dum Dum Dum
PasiAarum Pagaivanai Kandu
Manam Ingu Magizhvathu Eno
Vizhiyora Kaanal Kanneeril
Poiyum Meiyaagutho
Karaiyil Than Nigazhlinai Kondu
Pagaithedi Alaivathu Eno
Ariyaamaiyaale Mannengum
Inbam Undaagutho, Oh OO Oo Oo
Neradi Uruvangal Inaiyum Endre
Iyarkai Ezhithiyatho, Oo
Neradi Payanangal Inaiyum Endre
Idhayangal Ezhithiyatho, Oo
Engaaginum Paarthathu Undo
Thee Neerudan Serndhadhu Undo
Yaar Yaarinai Vizhumbuvaar
Enbathai Solvaar Undo
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dum Dhara Dum Dum Dum
Kazhutheriya Kairodum Natpai
Kadalum Oru Kaaliliyum Natpai
Padaiyum Adhu Kuriyizhakumuravadiya
Kadhai Undo
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Dum Dum
Dum Dhara Dum Dum Dum
Kazhutheriya Kayirodum Natpaai
Kadalum Oru Kaaliliyum Natpaai
Kazhugum Oru Sitrembum Vilaiyadiya
Kadhai Undo
Watch நட்பு Video Song
Natpu Song Lyrics In Tamil
புலியும் அப்பேடரும்
புயலும் ஒரு ஓங்கலும்
புனலும் மடைவாயிலும்
புறமும் பெரும் பூர்கயம்
புணரும் இருள் வானமும்ம்… ஊ ஹா ஓ ஓ
நட்பா, ஆ ஆ (நட்பா)
எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யாரினை விழுங்குவார்
என்பதை சொல்வார் உண்டோ
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்
கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
கனவும் ஒரு விழிப்புணர்வும்
கரம் கூடிய கதை உண்டோ
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்
பசி ஆறும் பகைவனை கண்டு
மனம் இங்கு மகிழ்வது ஏனோ
விழியோர கானல் கண்ணீரில்
பொய்யும் மெய்யாகுதோ
தரையில் தன் நிகலினை கொண்டு
பகைதேடி அலைவது ஏனோ
அறியாமையாலே மண்ணெங்கும்
இன்பம் உண்டாகுதோ, ஒ ஹோ ஓ ஓ
நேரடி உருவங்கள் இணையும் என்றே
இயற்பியல் எழுதியதோ, ஓ ஹோ
நேரடி பயணங்கள் இணையும் என்றே
இதயங்கள் எழுதியதோ, ஓ ஹோ
எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யாரினை விழுங்குவார்
என்பதை சொல்வார் உண்டோ
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்
கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
படையும் அது குறியிலக்கும்உறவைதியா
கதை உண்டோ
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்
கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு சிற்றெரும்பும்
விளையாடிய கதை உண்டோ