Home » Tamil Lyrics » Oh Reba Lyrics in Tamil & English – No Entry Movie Song

Oh Reba Lyrics in Tamil & English – No Entry Movie Song

by Devender

Oh Reba Lyrics penned by Ku Karthik, music composed by Ajesh, and sung by Benny Dayal & Jonita Gandhi from Tamil cinema ‘No Entry‘.

Oh Reba Song Credits

No Entry Tamil Cinema 
Director R Azhagu Karthik
Producer Sridhar Arunachalam
Singers Benny Dayal & Jonita Gandhi
Music Ajesh
Lyrics Ku Karthik
Star Cast Andrea Jeremiah
Music Label ©

Oh Reba Lyrics in English

Oh Reba Reba, Reba
Intha Boomikkilla Leave Aa
Ondraaga Sernthey
Vaa HiFi Podalaam

Nikkaama Odum
Nadhi Pola Odalaama
Anbukku Ingey
Oru Wi-Fi Seiyalaam

Pullodu Pesudhey
Siru Panithuli… Athan Osai Kettu
Vaippoma Symphony
Intha Boomi Kekkathan

Sillendra Saaralai
Sila Manithuli… Nammodu Poosi
Thalaiyaatti Parakkalam
Oru Phoenix Poladhaan

Kanna Pinna Manasukku
Sandhaa Theva Illa
Kalla Manna Aalathaan
Kaasey Theva Illa

Poovaa Thalaya Pottaalum
Yaarum Thorpathilla
Kaaya Pazhama Kettaalum
Anbey Tholaivathillaa

Kanna Pinna Manasukku
Sandhaa Theva Illa
Kalla Manna Aalathaan
Kaasey Theva Illaa

Poovaa Thalaya Pottaalum
Yaarum Thorpathilla
Kaaya Pazhama Kettaalum
Anbey Tholaivathillaa

Vaa Ilamai Puthaiyal Adhu Pona
Thirumba Kidaikadhu
Oar Muraithan Vaazhkai
Yeno Iththanai Iththanai… Yosanai Azhage

Vaa Ilaigal Udhirum Endraalum
Nadanam Niruthaadhu
Neer Alaigal Thadaigal Thaandida
Eththanai Eththanai… Sodhanaiyo

Ulagam Muzhudhum
Pala Thisaigal Suttralaam
Ini Siruga Chiruga… Nodigal Varuda
Idhayam Methuvaai Urugaa

Nadhiyin Madiyil
Puthu Isaigal Ketkalaam
Ada Ellai Kodu… Yedhum Illai
Ullasangal Medai Yera

Pullodu Pesuthey
Siru Panithuli… Adhan Osai Kettu
Vaippoma Symphony
Intha Boomi Kekkathan

Sillendra Saaralai… Sila Manithuli
Nammodu Poosi
Thalaiyaatti Parakkalam
Oru Phoenix Polathaa

Kanna Pinna Manasukku
Sandhaa Theva Illa
Kalla Manna Aaladhaan
Kaasey Theva Illa

Poova Thalayaa Pottaalum
Yaarum Thorpathilaa
Kaaya Pazhamaa Kettaalum
Anbey Tholaivathilla

Kanna Pinna Manasukku
Sandhaa Theva Illa
Kalla Manna Aaladhaan
Kaasey Theva Illa

Poova Thalayaa Pottaalum
Yaarum Thorpathilaa
Kaaya Pazhamaa Kettaalum
Anbey Tholaivathilla

Watch ஓ ரீபா Lyrical Video Song


Oh Reba Lyrics in Tamil

ஓ ரீபா ரீபா… ரீபா
இந்த பூமிக்கில்ல லீவா
ஓடுறாங்க சேர்ந்தே
வா ஹைஃபை போடலாம்

நிக்காம ஓடும்
நதி போல ஓடலாமா
அன்புக்கு இங்கே
ஒரு வைஃபை செய்யலாம்

புல்லோடு பேசுதே
சிறு பனித்துளி
அதன் ஓசை கேட்டு
வைப்போமா சிம்பனி
இந்த பூமி கேக்கத்தான்

சில்லென்ற சாரலை
சில மணித்துளி நம்மோடு பூசி
தலையாட்டி பறக்கலாம்
ஒரு பீனிக்ஸ் போலத்தான்

கன்னா பின்னா மனசுக்கு
சந்தா தேவ இல்ல
கல்ல மண்ண ஆளத்தான்
காசே தேவ இல்ல

பூவா தலையா போட்டாலும்
யாரும் தோற்பதில்லை
காயா பழமா கேட்டாலும்
அன்பே தொலைவதில்ல

கன்னா பின்னா மனசுக்கு
சந்தா தேவ இல்ல
கல்ல மண்ண ஆளத்தான்
காசே தேவ இல்ல

பூவா தலையா போட்டாலும்
யாரும் தோற்பதில்லை
காயா பழமா கேட்டாலும்
அன்பே தொலைவதில்ல

வா இளமை புதையல் அது போன
திரும்ப கிடைக்காது
ஓர் முறைதான் வாழ்க்கை
ஏனோ இத்தனை இத்தனை
யோசனை அழகே

வா இலைகள் உதிரும் என்றாலும்
நடனம் நிறுத்தாது
நீர் அலைகள் தடைகள் தாண்டிட
எத்தனை எத்தனை… சோதனையோ

உலகம் முழுதும்
பல திசைகள் சுற்றலாம்
இனி சிறுக சிறுக நொடிகள் வருட
இதயம் மெதுவாய் உருக

நதியின் மடியில்
புது இசைகள் கேட்கலாம்
அட எல்லை கோடு ஏதும் இல்லை
உல்லாசங்கள் மேடை ஏற

புல்லோடு பேசுதே
சிறு பனித்துளி
அதன் ஓசை கேட்டு
வைப்போமா சிம்பனி
இந்த பூமி கேக்கத்தான்

சில்லென்ற சாரலை
சில மணித்துளி நம்மோடு பூசி
தலையாட்டி பறக்கலாம்
ஒரு பீனிக்ஸ் போலத்தான்

கன்னா பின்னா மனசுக்கு
சந்தா தேவ இல்ல
கல்ல மண்ண ஆளத்தான்
காசே தேவ இல்ல

பூவா தலையா போட்டாலும்
யாரும் தோற்பதில்லை
காயா பழமா கேட்டாலும்
அன்பே தொலைவதில்ல

கன்னா பின்னா மனசுக்கு
சந்தா தேவ இல்ல
கல்ல மண்ண ஆளத்தான்
காசே தேவ இல்ல

பூவா தலையா போட்டாலும்
யாரும் தோற்பதில்லை
காயா பழமா கேட்டாலும்
அன்பே தொலைவதில்ல

SourceSony Music South

You may also like

Leave a Comment