Oorkaran Song Lyrics in Tamil & English – Selfie Movie Song

0
Oorkaran Song Lyrics
Pic Credit: Sony Music South (YouTube)

Oorkaran Song Lyrics penned by Arivu, music composed by GV Prakash Kumar, and sung by Arivu from Tamil cinema ‘Selfie‘.

Oorkaran Song Credits

Movie Selfie
Director Mathi Maran
Producer D. Sabareesh
Singer Arivu
Music GV Prakash Kumar
Lyrics Arivu
Star Cast GV Prakash Kumar, Varsha Bollamma
Music Label

Oorkaran Song Lyrics in English

Usuru Enakkuthan
Kosuru Kanakkuthan
Mudivu Eduthutan
Oorkaran Oorkaran

Pattamum Padikkathan
Pethavan Anuppitan
Mathavan Per Vaikkuran
Oorkaran Oorkaran

Kashtapattu Mela Mela
Vandha Velai Kidaikum
Ishtathukku Kanda Kanda
Naayum Yeri Nerikkum

Patti Kadanukku
Pattanathu Kaaththadikkum
Thookka Maatikkitta
Kattam Katti Seettedukkum

Pattikaattan Oornaattan
Pangu Kettan… Panga Panga
Pattikaattan Oornaattan
Sanda Pottan… Sanga Sanga

Kaaran Kaaran Oorkaran
Unnathan Oorukaaya Nakkiputtu Poporan
Vaaran Vaaran Oorkaran
Ennathan Evan Ingu Thaduppan Paakuran

Kaaran Kaaran Oorkaran
Unnathan Oorukaaya Nakkiputtu Poporan
Vaaran Vaaran Oorkaran
Ennathan Evan Ingu Thaduppan Paakuran

Panam Vanganum… Pesu Pesu Pesu
Education-Um… Kaasu Kaasu Kaasu
Pudhusa Varaan… Thooku Thooku Thooku

Neet Aanaalum Poduvom-Ji
Naanga Seat-U
Nalla Padinga Thambi
Unakku Irukudhu
Oru Nalla Edhirkaalam
Nalla Iru Thambi
Indha Naatukku Neenga Than Varungaalam

Kaaran Kaaran Oorkaran
Unnathan Oorukaaya Nakkiputtu Poporan
Vaaran Vaaran Oorkaran
Ennathan Evan Ingu Thaduppan Paakuran

Kaaran Kaaran Oorkaran
Unnathan Oorukaaya Nakkiputtu Poporan
Vaaran Vaaran Oorkaran
Ennathan Evan Ingu Thaduppan Paakuran

Patti Kaatula… Gang Gang Gang-U
City Kottaiyil Naan Thaan Strong-U
Ejamaan Ini Naan Than Wrong-U
Pisagathuda Pasi God-U Da

Patti Kaatula… Gang Gang Gang-U
City Kottaiyil Naan Thaan Strong-U
Ejamaan Ini Naan Than Wrong-U
Pisagathuda Pasi God-U Da

Appan Padikka Vachaan
Vandhu Padichom
Sotha Adagu Vachu
Sendhu Tholachom

Ketta Payakittalam
Paadam Padichom
Pattam Kodukkum Munna
Seat-U Pudichom

Kaaran Kaaran Oorkaran
Unnathan Oorukaaya
Nakkiputtu Poporan
Vaaran Vaaran Oorkaran
Ennathan Evan Ingu
Thaduppan Paakuran

Kaaran Kaaran Oorkaran
Unnathan Oorukaaya
Nakkiputtu Poporan
Vaaran Vaaran Oorkaran
Ennathan Evan Ingu
Thaduppan Paakuran

Watch ஊர்க்காரன் Lyrical Video Song


Oorkaran Song Lyrics in Tamil

உசுரு எனக்குத்தான்
கொசுரு கணக்குத்தான்
முடிவு எடுத்துட்டான்
ஊர்க்காரன் ஊர்க்காரன்

பட்டமும் படிக்கத்தான்
பெத்தவன் அனுப்பிட்டான்
மத்தவன் பேர் வைக்குறான்
ஊர்க்காரன் ஊர்க்காரன்

கஷ்டப்பட்டு மேல மேல
வந்த வேல கிடைக்கும்
இஷ்டத்துக்கு கண்ட கண்ட
நாயும் ஏறி நெறிக்கும்

பட்டிக்காட்டானுக்கு
பட்டணத்து காத்து அடிக்கும்
தொக்கா மாட்டிக்கிட்டா
கட்டம் கட்டி சீட்டெடுக்கும்

பட்டிக்காட்டான் ஊர்நாட்டான்
பங்கு கேட்டான் பங்க பங்க
பட்டிக்காட்டான் ஊர்நாட்டான்
சண்ட போட்டான் சங்க சங்க

காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னதான் ஊறுகாய
நக்கிபுட்டு போபோறேன்

வாரேன் வாரேன்
ஊர்க்காரன்
என்னத்தான் எவன்
இங்க தடுப்பான் பாக்குறேன்

காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னதான் ஊறுகாய
நக்கிபுட்டு போபோறேன்

வாரேன் வாரேன் ஊர்க்காரன்
என்னத்தான் எவன் இங்க
தடுப்பான் பாக்குறேன்

பணம் வாங்கனும் பேசு பேசு
எஜிகேசன்-ம் காசு காசு
புதுசா வாரான் தூக்கு தூக்கு

நீட்டா ஆனாலும்
நாங்க போடுவோம்-ஜி
நாங்க சீட்-டு

நல்லா படிங்க தம்பி
உனக்கு இருக்குது
ஒரு நல்ல எதிர்காலம்

நல்லா இரு தம்பி இந்த நாட்டுக்கு
நீங்க தான் வருங்காலம்
காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னதான் ஊறுகாய
நக்கிபுட்டு போபோறேன்

வாரேன் வாரேன் ஊர்க்காரன்
என்னத்தான் எவன் இங்க
தடுப்பான் பாக்குறேன்

காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னதான் ஊறுகாய
நக்கிபுட்டு போபோறேன்

வாரேன் வாரேன் ஊர்க்காரன்
என்னத்தான் எவன் இங்க
தடுப்பான் பாக்குறேன்

பட்டி காட்டுல கேங் கேங் கேங்-னு
சிட்டி கோட்டையில்
நான் தான் ஸ்ட்ராங்-கு
எஜமான் இனி நான் தான் ராங்-கு
பிசாகாதுடா பசி காடு-உ டா

பட்டி காட்டுல கேங் கேங் கேங்-னு
சிட்டி கோட்டையில்
நான் தான் ஸ்ட்ராங்-கு
எஜமான் இனி நான் தான் ராங்-கு
பிசாகாதுடா பசி காடு-உ டா

அப்பன் படிக்க வச்சான்
வந்து படிச்சோம்
சொத்த அடகு வச்சி
சேந்து தொலைச்சோம்

கெட்ட பயகிட்டல்லாம்
பாடம் படிச்சோம்
பட்டம் கொடுக்கும் முன்னே
சீட்-டு புடிச்சோம்

காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னதான் ஊறுகாய
நக்கிபுட்டு போபோறேன்

வாரேன் வாரேன் ஊர்க்காரன்
என்னத்தான் எவன் இங்க
தடுப்பான் பாக்குறேன்

காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னதான் ஊறுகாய
நக்கிபுட்டு போபோறேன்

வாரேன் வாரேன் ஊர்க்காரன்
என்னத்தான் எவன் இங்க
தடுப்பான் பாக்குறேன்

Devender
I am Dev P, a dedicated freelancer and professional blogger with a passion for music and writing. As the creator of 10to5.in, my mission is to provide quality and accurate lyrics for music enthusiasts. With a keen eye for detail and a commitment to excellence, I ensure that each song lyric is carefully curated to meet the highest standards. Explore 10to5.in for a comprehensive collection of song lyrics that cater to diverse musical tastes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here