Payani Song Lyrics penned by Viveka, music score provided by Ankit Tiwari, and sung by Anirudh Ravichander. Payani song features Jani Master & Shrasti Verma.
Payani Song Credits
Director | Aishwarya Rajinikanth |
Singer | Anirudh Ravichander |
Music | Ankit Tiwari |
Lyrics | Viveka |
Star Cast | Jani Master & Shrasti Verma |
Music Label |
Payani Song Lyrics in English
Kaathukku Mela Kaagitham Pola
Oduren Thannaala, AaAa
Kaathukku Mela… Kaagitham Pola
Oduren Thannaala, Aa Aa
Thoonilum Kadhal… Thurimpilum Kadhal
Aaduren Unnaala
Verum Mazhai Veesumpothu
Varum Veyil Thaane Kadhal
Vaa Unai Enai Marandhu
Ulagamengum Pogalaam
Vaa Nila Varai Paranthu
Nizhal Tholaindhu Vaazhalaam
Vaa Unai Enai Marandhu
Ulagamengum Pogalaam
Vaa Nila Varai Paranthu
Nizhal Tholaindhu Vaazhalaam
Thena Inikkum… Scene-Aa Irukkum
Kooda Nadantha… Road-Ae Manakkum
Thaana Manasu… Gaana Padikkum
Meena Thudikkum Kannaala
Sema Kaattu Kaaturaale
Vachu Nalla Theetturale
Edathu Purathil Irukkum
Idhayam Idam Maarudhe
Enakke Enakka Oruthi
Irukkaanu Thoonudhe
Nee Tharum Vali Azhaga
Marana Bhayam Kaattudhe
Un Vizhiye Vizhi Siridhaal
Idhayam Mazhai Aadhuthae
Edathu Purathil Irukkum
Idhayam Idam Maarudhe
Enakke Enakka Oruthi
Irukkaanu Thoonudhe
Nee Tharum Vali Azhaga
Marana Bhayam Kaattudhe
Un Vizhiye Vizhi Siridhaal
Idhayam Mazhai Aadhuthae
Watch பயணி Video Song
Payani Song Lyrics in Tamil
காத்துக்கு மேல காகிதம் போல
ஓடுறேன் தன்னால, ஆ ஆ
காத்துக்கு மேல காகிதம் போல
ஓடுறேன் தன்னால, ஆ ஆ
தூணிலும் காதல் துரிம்பிலும் காதல்
ஆடுறேன் உன்னால
வெறும் மழை வீசும்போது
வரும் வெயில் தானே காதல்
வா உனை எனை மறந்து
உலகமெங்கும் போகலாம்
வா நிலா வரை பறந்து
நிழல் தொலைந்து வாழலாம்
வா உனை எனை மறந்து
உலகமெங்கும் போகலாம்
வா நிலா வரை பறந்து
நிழல் தொலைந்து வாழலாம்
தேனா இனிக்கும்… சீனா இருக்கும்
கூட நடந்த… ரோட்-ஏ மணக்கும்
தானா மனசு… கானா படிக்கும்
மீனா துடிக்கும் கண்ணால
செம காட்டு காட்டுறாலே
வச்சு நல்லா தீட்டுறாளே
எடது புறத்தில் இருக்கும்
இதயம் இடம் மாறுதே
எனக்கே எனக்கா ஒருத்தி
இருக்கானு தோணுதே
நீ தரும் வலி அழகா
மரண பயம் காட்டுதே
உன் விழியே விழி சிரித்தால்
இதயம் மழை ஆடுதே
எடது புறத்தில் இருக்கும்
இதயம் இடம் மாறுதே
எனக்கே எனக்கா ஒருத்தி
இருக்கானு தோணுதே
நீ தரும் வலி அழகா
மரண பயம் காட்டுதே
உன் விழியே விழி சிரித்தால்
இதயம் மழை ஆடுதே