Ram Sita Ram Tamil Lyrics penned by G Muralidaren, music composed by Sachet-Parampara, and sung by Karthik, Sachet Tandon & Parampara Tandon from Tamil cinema ‘Adipurush‘.
Ram Sita Ram Tamil Song Credits
Adipurush Tamil Film Release Date – 16 June 2023 | |
Director | Om Raut |
Producers | Bhushan Kumar, Krishan Kumar, Om Raut, Prasad Sutar, Rajesh Nair, Vamsi Pramod |
Music | Sachet-Parampara |
Singers | Karthik, Sachet Tandon, Parampara Tandon |
Lyrics | G Muralidaren |
Star Cast | Prabhas, Kriti Sanon, Saif Ali Khan, Sunny Singh |
Music Label & Source |
Ram Sita Ram Tamil Lyrics
HO O Jenma Jenmamaai
Thedum Manamey
Ramanae Mudhaley
Ramanae Mudivey
Kadhalai Meeri Bakthiyum Koodi
Ramanai Naadi Avaradi Sera
Rama Seethavin Kadhal Kadhaiye
Eedillaa Kaaviyam Nigarilla Perae
Ram Seetha Ram, Seetha Ram
Jai Jai Ram
Ram Seetha Ram, Seetha Ram
Jai Jai Ram
Ram Sita Ram, Sita Ram
Jai Jai Ram
Ram Sita Ram, Sita Ram
Jai Jai Ram
Hari Anantha Hari
Kadhai Nee Kelaai
Manadhu Paravasamaai
Urugidum Paaraai
Ramapiraanin Thirupugazh Paada
Jeevane Raama Idhigasatha Naada
Mangalam Perugiye, Amangalam Neenga
Janaki Ramanin… Malaradi Pottri
Ram Sita Ram, Sita Ram
Jai Jai Ram
Ram Sita Ram, Sita Ram
Jai Jai Ram
Ram Sita Ram, Sita Ram
Jai Jai Ram
Ram Seetha Ram Seetha Ram
Jai Jai Ram
ஹோ ஓ, ஜென்ம ஜென்மமாய்
தேடும் மனமே
ராமனே முதலே
ராமனே முடிவே
காதலை மீறி பக்தியும் கூடி
ராமனை நாடி அவரடி சேர
ராம சீதாவின் காதல் கதையே
ஈடில்லா காவியம் நிகரில்லா பேரே
ராம் சீதா ராம், சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம், சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம், சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம், சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ஹரி அனந்த ஹரி
கதை நீ கேளாய்
மனது பரவசமாய்
உருகிடும் பாராய்
ராமபிரானின் திருபுகழ் பாட
ஜீவனே ராம இதிகாசத்தை நாட
மங்கலம் பெருகியே, அமங்கலம் நீங்க
ஜானகி ராமனின்… மலரடி போற்றி
ராம் சீதா ராம், சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம், சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம், சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம், சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்