Saara Kaatrae Song Lyrics penned by Yugabharathi, music composed by D Imman, and sung by Sid Sriram & Shreya Ghoshal from Rajinikanth’s ‘Annaatthe‘ Tamil movie.
Saara Kaatrae Song Credits
Annaatthe Movie | |
Director | Siva |
Producers | Sun Pictures |
Singers | Sid Sriram & Shreya Ghoshal |
Music | D Imman |
Lyrics | Yugabharathi |
Star Cast | Rajinikanth, Kushbu, Meena, Nayanthara, Keerthi Suresh |
Music Label |
Saara Kaatrae Song Lyrics In English
Saara Saara Kaatrae
Saara Saara Kaatrae
Saaral Saaral Kaatrae
Pongi Vazhigirathe
Santhosa Ootre
Saaral Saaral Kaatrae
Anbai Pozhigirathe
Aanantha Keetre
Sada Sadannu Kanrendum
Thean Thoova
Nanaikirathe En Aayul Regaiye
Pada Padannu Kairendum Seeraatta
Vizhugirathe Nam Thozhil Maalaiye
Pachai Manathu Paal Niram
Mannil Sivanthu Poguthae
Sattre Irunda Vaanilai
Un Azhagai Kandathumae
Minozhi Peruthae
Dhinthaakku Thakina Dhinthaakku Thakina
Thaane Thaane Thaana
Dhinthaakku Thakina Dhinthaakku Thakina
Thaane Thaane Thaana
Saaral Saaral Kaatrae
Pongi Vazhigirathe Santhosa Ootre
Saaral Saaral Kaatrae
Anbai Pozhigirathe Aanantha Keetre, Aey
Yaazhisaiyum Yezhisaiyum Un Kuralo, Oo
Ne Nerunga Paarpathuthaan Sorkangalo, Oo
Deivam Maranthu Koduthidatha
Varam Enthanai Kodiyo
Alli Kodukka Thunintha Kaadhal
Athai Solvathu Neethiyo
Siththam Unai Yenni
Sadukudu Vilaiyaduthe
Puththam Puthu Vetkam
Pugunthida Nadai Maaruthe
Anthi Pagalai Maranthu
Uravu Neela Anbe Ne Vanthaaye
Saaral Saaral Kaatrae
Pongi Vazhigirathe Santhosa Ootre
Saaral Saaral Kaatrae
Anbai Pozhigirathe Aanantha Keetre
Silu Silunu Poon thentral Soodetra
Uyirenave Pon Oonjal Aaduthe
Kulu Kulunu Thee Veyil Thaalaatta
Adai Mazhaiyil En Aasai Moozhkuthae
Latcham Paravai Pola
En Ullam Mitanthu Poguthae
Sattre Irunda Vaanilai
Un Azhai Kandathumae
Minozhi Peruthae
Dhinthaakku Thakina Dhinthaakku Thakina
Thaane Thaane Thaana
Dhinthaakku Thakina Dhinthaakku Thakina
Thaane Thaane Thaana
Oo Saaral Saaral Kaatrae
Watch சாரல் காற்றே Lyrical Video Song
Saara Kaatrae Song Lyrics In Tamil
சாரல் சாரல் காற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே
சந்தோஷ ஊற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே
ஆனந்தக் கீற்றே
சட சடன்னு கண்ரெண்டும்
தேன் தூவ
நனைகிறதே என் ஆயுள் ரேகையே
பட படன்னு கைரெண்டும் சீராட்ட
விழுகிறதே நம் தோளில் மாலையே
பச்சை மனது பால் நிறம்
மண்ணில் சிவந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதே
திந்தாக்கு தகிந திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
திந்தாக்கு தகிந திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
சாரல் சாரல் காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே
சந்தோஷ ஊற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே
ஆனந்தக் கீற்றே, செய்
யாழிசையும் ஏழிசையும் உன் குரலோ, ஓ ஓ
நீ நெருங்க பார்ப்பதுதான்
சொர்க்கங்களோ, ஓ ஓ
தெய்வம் மறந்து கொடுத்திடாத
வரம் எத்தனை கோடியோ
அள்ளி கொடுக்க துணிந்த காதல்
அதை சொல்வது நீதியோ
சித்தம் உனை யெண்ணி
சடுகுடு விளையாடுதே
புத்தம் புது வெட்கம்
புகுந்திட நடை மாறுதே
அந்தி பகலை மறந்து
உறவு நீள அன்பே நீ வந்தாயே
சாரல் சாரல் காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே
சந்தோஷ ஊற்றே
சாரல் சாரல் காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே
ஆனந்தக் கீற்றே
சிலு சிலுனு பூந்தென்றல் சூடேற்ற
உயிரெனவே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
குளு குளுனு தீ வெயில் தாலாட்ட
அடை மழையில் என் ஆசை மூழ்குதே
லட்சம் பறவை போல
என் உள்ளம் மிதந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதே
திந்தாக்கு தகிந திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
திந்தாக்கு தகிந திந்தாக்கு தகிந
தானே தானே தானா
ஓ ஓ சாரல் சாரல் காற்றே