Sollayo Solaikili Song Lyrics in Tamil & English – Alli Arjuna Movie Song

0
Sollayo Solaikili Song Lyrics

Sollayo Solaikili Song Lyrics penned by Vairamuthu, music composed by AR Rahman, and sung by S P Balasubramanyam & Swarnalatha. Sollayo Solai Kili Song lyrics from Tamil cinema ‘Alli Arjuna‘.

Sollayo Solaikili Song Credits

Movie Alli Arjuna (14 January 2002)
Director Saran
Producer Chandraleela Bharathiraja
Singers S P Balasubramanyam & Swarnalatha
Music AR Rahman
Lyrics Vairamuthu
Star Cast Manoj Bharathiraja, Richa
Music Label

Sollayo Solaikili Song Lyrics in English

Sollaayo Solai Kili
Sollum Unthan Oru Sollil
Uyir Ondru Oosal Aaduthae

Oho Oo Oho Oo Oo
Oho Oo Oho Ha Ha
Ha Aa Aa Ha Aa Aa

Sollaayo Solai Kili
Sollum Unthan Oru Sollil
Uyir Ondru… Oosal Aaduthae
Intha Oomai Naadagam Mudinthathae
Kuyil Paadi Solluthae
Nam Kaadhal Vaazhgavae

Sollaathe Solai Kili
Sollai Kadantha Kaadhal Ithu
Kan Moolam… Kaadhal Pesuthae
Hey Ae Ae

Pachai Kilai Elaigalukkullae
Pachai Kili Olithal Pola
Ichai Kaadhal… Naanum Maraithen

Pachai Kili… Mookkai Pola
Vetkam Unnai… Kaatti Kodukka
Kaadhal Ullam… Kandu Pidithen

Poo Illaamal Solai Illai
Poi Illaamal… Kaadhal Illai
Poiyai Solli Kaadhal Valarthen

Poiyin Kaiyil Aayiram Poottu
Meiyin Kaiyil Ottrai Saavi
Ella Poottum Indrae Thirandhen, Ho Ho Oo
Sollaathae Solai Kili
Sollai Kadantha Kaadhal Ithu
Kan Moolam Kaadhal Pesuthae

Hoi, Sollayo Solai Kili
Sollum Unthan Oru Sollil
Uyir Ondru Oosal Aaduthae
Intha Oomai Naadagam Mudinthathae
Kuyil Paadi Solluthae
Nam Kaadhal Vaazhgavae
Oho Oo Oo Ooo…..

Seraatha Kaadhalarkellaam
Serthu Naam Kaadhal Seivoom
Kaadhal Kondu… Vaanai Alappom

Puthiya Kamban… Thedi Pidiththu
Lovevaayanam Ezhuthida Seivom
Nilavil Koodi… Kavithai Padippom

Konjam Konjam… Oodal Kolvom
Nenjum Nenjum… Mothikkolvom
Sandai Pottu… Inbam Valarpom

Poovum Poovum… Mothi Kondaal
Thenai Thaanae… Sinthi Sitharum
Kaiyil Alli Kaadhal Kudipom
Oho Ho Oo Oo….

Watch சொல்லாயோ சோலைக்கிளி Video Song


Sollayo Solaikili Song Lyrics in Tamil

சொல்லாயோ சோலைக்கிளி
சொல்லும் உந்தன் ஒரு சொல்லில்
உயிர் ஒன்று ஊசல் ஆடுதே

சொல்லாயோ சோலைக்கிளி
சொல்லும் உந்தன் ஒரு சொல்லில்
உயிர் ஒன்று ஊசல் ஆடுதே
இந்த ஊமை நாடகம் முடிந்ததே
குயில் பாடி சொல்லுதே
நம் காதல் வாழ்கவே

சொல்லாது சோலைக்கிளி
சொல்லை கடந்த காதல் இது
கண்ணோலம் காதல் பேசுதே
ஹே ஏ ஏ ஏ

பச்சைக்கிளையில் இலைகளுக்குள்ளே
பச்சைக்கிளி ஒளிதல் போல
இச்சை காதல் நானும் மறைத்தேன்

பச்சைக்கிளி மூட்டை போல
வெட்கம் உன்னை காட்டி கொடுக்க
காதல் உள்ளம் கண்டு பிடித்தேன்

பூ இல்லாமல் சோலை இல்லை
பொய் இல்லாமல் காதல் இல்லை
பொய்யை சொல்லி காதல் வளர்த்தேன்

பொய்யின் கையில் ஆயிரம் பூட்டு
மெய்யின் கையில் ஒற்றை சாவி
எல்லா பூட்டும் இன்றே திறந்தேன்
ஹோ ஹோ ஊ

சொல்லாதே சோலைக்கிளி
சொல்லி கடந்த காதல் இது
கண்ணோலம் காதல் பேசுதே

ஹோய், சொல்லாயோ சோலைக்கிளி
சொல்லும் உந்தன் ஒரு சொல்லில்
உயிர் ஒன்று ஊசல் ஆடுதே
இந்த ஊமை நாடகம் முடிந்ததே
குயில் பாடி சொல்லுதே
நம் காதல் வாழ்கவே

சேராத காதலுக்கெல்லாம்
சேர்த்து நாம் காதல் செய்வோம்
காதல் கொண்டு வானை அளப்போம்

புதிய கம்பன் தேடி பிடித்து
லவ்வாயணம் எழுதிட செய்வோம்
நிலவில் கூடி கவிதை படிப்போம்

கொஞ்சம் கொஞ்சம்… ஊடல் கொள்வோம்
நெஞ்சும் நெஞ்சும்… மோதிக்கொள்வோம்
சண்டை போட்டு இன்பம் வளர்ப்போம்

பூவும் பூவும்… மோதிக்கொன்டால்
தேனை தானே சிந்தி சிதறும்
கையில் அள்ளி காதல் குடிப்போம்

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here