Suthudhu Suthudhu Intharu Song Lyrics penned by Na. Muthukumar, music composed by Vidyasagar and sung by Hariharan from the Tamil cinema ‘Kanden Kadhalai‘.
Suthudhu Suthudhu Intharu Song Credits
Movie | Kanden Kadhalai (30 October 2009) |
Director | R Kannan |
Producers | V. M. Lalitha, G. Dhananjayan |
Singer | Hariharan |
Music | Vidyasagar |
Lyrics | Na. Muthukumar |
Star Cast | Bharath, Tamannaah |
Music Label |
Suthudhu Suthudhu Intharu Song Lyrics In English
Kokke Kokke Poova Podu
Makka Makka Kolavai Podu
Kezhakke Maerke Vaeta Podu
Ithama Pathama Kammal Podu
Vilayatu Payalendral Yaaru
Vendeikka Kammala Podu
Panakaramma Vantha yaaru
Vairathil Lolakku Podu
Vali Aethum Illama
Thuli Ratham Sinthama
Thoadu Podu Podu
Sithappu Periyappu Saeroda
Virunthonnu Podu Podu
Oo Oo Oo Oo Oo Oo
Suthuthu Suthuthu Intharu
Sokkuthu Sokkuthu Intharu
Sikkuthu Sikkuthu Inthaaru
Atha Sonna Kooda Theerathu, Ee Ee Ee
Suthuthu Suthuthu Intharu
Sokkuthu Sokkuthu Intharu
Sikkuthu Sikkuthu Intharu
Atha Sonna Kooda Theerathu, Ee Ee Ee
Kathi Yerinjathu Pola
Nee Kuthi Izhapathunaala
Panju Vedippathu Pola
En Nenju Thudipathunala
Adi Mayilae Unna
Manasukkullae Thagaraaru
Suthuthu Suthuthu Intharu
Sokkuthu Sokkuthu Intharu
Sikkuthu Sikkuthu Intharu
Atha Sonna Kooda Theerathu
Unakkoar Per Thaan Kedayathu
Athanal Solla Mudiyathu
Kadalai Pidichu Kayil
Adakkida Theriyathu
Unakkoar Per Thaan Kedayathu
Athanal Solla Mudiyathu
Kadalai Pidichu Kayil
Adakkida Theriyathu
Vinnil Pona Nilamaagum
Mannil Vantha Mazhayagum
Kovil Pona Silaiaagum
Kodiyil Poo Thaamalaraagum
Otha Vaarthayil Solla Sonna
Unathu Paere Azhagagum
Suthuthu Suthuthu Intharu
Sokkuthu Sokkuthu Intharu
Sikkuthu Sikkuthu Intharu
Atha Sonna Kooda Theerathu
Oh Oo..! Azhagey Unai Paarka Thaane
Athanai Oorum Varugirathey
Thennan Kaayil Kooda Thaan
Moonam Kannu Mulaikkirathey ||2||
Santhai Pakkam Nee Pona
Chanthiran Vanthu Kadai Podum
Manthai Pakkam Nee Pona
Minnal Onnai Edai Podum
Otha Vaarthayil Solla Sonna
Elloar Manasum Thadumaarum
Watch சுத்துது சுத்துது Video Song
Suthudhu Suthudhu Intharu Song Lyrics In Tamil
கொக்கே கொக்கே பூவ போடு
மக்கா மக்கா கொலவ போடு
கெழக்கா மேற்கா வெட்ட போடு
இதமா பதமா கம்மல் போடு
வெயாட்டு பயலுங்க யாரு
வெண்டைக்கா கம்மல போடு
பணக்காரம்ம வந்த யாரு
வைரத்தில் லோலாக்கு போடு
வலி ஏதும் இல்லாம
துளி ரத்தம் சிந்தாமல் தோடு
போடு சித்தப்பு பெரியப்பு சீரோடு
விருந்தொன்னு போடு போடு
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
சுத்துது சுத்துது இந்தாறு
சொக்குது சொக்குது இந்தாறு
சிக்குது சிக்குது இந்தாறு
அத சொன்னா கூட தீராது
சுத்துது சுத்துது இந்தாறு
சொக்குது சொக்குது இந்தாறு
சிக்குது சிக்குது இந்தாறு
அத சொன்னா கூட தீராது
கத்தி எரிஞ்சது போல
நீ சுத்தி இழுப்பதினால
பஞ்சு வெடிப்பது போல
என் நெஞ்சு துடிப்பதுனால
அடி மயிலே உன்னால்
மனசுக்குள்ள தகராறு
சுத்துது சுத்துது இந்தாறு
சொக்குது சொக்குது இந்தாறு
சிக்குது சிக்குது இந்தாறு
அத சொன்னா கூட தீராது
உனக்கோர் பேர் தான்
கிடையாது அத நான் சொல்ல
முடியாது கடல பிடிச்சு கையில்
அடக்கிட தெரியாது
உனக்கோர் பேர் தான்
கிடையாது அத நான் சொல்ல
முடியாது கடல பிடிச்சு கையில்
அடக்கிட தெரியாது
விண்ணில் போனா நிலவாகும்
மண்ணில் வந்தா மழையாகும்
கோவில் போனா சிலையாகும்
கொடியில் பூத்தாமலராகும்
ஒத்த வார்த்தையில் சொல்ல
சொன்னா உனது பேரே அழகாகும்
சுத்துது சுத்துது இந்தாறு
சொக்குது சொக்குது இந்தாறு
சிக்குது சிக்குது இந்தாறு
அத சொன்னா கூட தீராது
ஓ அழகே உன்னை பார்க்க தானே
அத்தனை ஊரும் வருகிறதே
தென்னக்காயில் கூட தான்
மூணாம் கண்ணும் முளைக்கிறதே
ஓ அழகே உன்னை பார்க்க தானே
அத்தனை ஊரும் வருகிறதே
தென்னக்காயில் கூட தான்
மூணாம் கண்ணும் முளைக்கிறதே
சந்தர்பம் நம்பி போனா
சந்திரன் வந்து கடை போடும்
அந்த பக்கம் நீ போனா மின்னல்
உன்னை எடை போடும்
ஒத்த வார்த்தையில்
சொல்ல சொன்னா எல்லோர்
மனசும் தடுமாறும்